Search Results - Hamit~
-
4721
සෝම හාමුදුරුවෝ : පූජ්ය ගංගොඩවිල සෝම හිමි චරිතාපදානය
Soma hamuduruvo : Pujya Gangodawila Soma himi charithapadanayaPublished 2012Subjects:Book -
4722
மார்க்கச் சட்டக் கருவூலம் மஙானீ
Published 1994“…Markka Chatta Karuvulam Magnani / K.S.M. Shaheel Hameed Jamal…”
Book -
4723
-
4724
-
4725
-
4726
අද්යතන නවකතා කලාවේ යතිවර මුද්රාව : බටුවන්ගල රාහුල හිමි නවකතා සේවනය...
Adyathana nawakatha klalawe yathiwara mudrawa : batuwangala rahula himi nawakatha sewanayaPublished 2018Subjects:Book -
4727
ஊர்..! ஒன்றின்..!பே(ய)ரறிவோம்..(புத்தளம் மாவட்ட தமிழ் பெயர்களை கொண்ட 77 கிரமங்கள் விபரங்கள்)...
Published 2016“…pe(ya)rarivom ( puththala mavatta tamil peyargalai konta 77 kiramangal viparangal )…”
Book -
4728
தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் ஜி.சி.இ. (ஓ/எல்) வினா - விடை வினாத்தாள்கள்
Book -
4729
-
4730
பெண், அரங்கம், தமிழ்ச்சூழல் : கட்டுரைகள் /
Published 2001“…pen, arankkam, tamiZhccuuZhal : kaTTuraikaL /…”
Book -
4731
இலங்கையில் தமிழர் கல்வி : வளர்ச்சியும் பிரச்சினையும் /
Published 2002“…ilanckaiyil tamiZhar kalvi :…”
Book -
4732
இக்கால வாணிப முறை : பொதுத் தராதரபத்திரப் பரீட்சைக்குரியது /
ikkaala vaniba murai : pothu tharatahrap pareetchaikuriyathuPublished 1961Subjects: “…இலாப நட்டம் , பங்குடைமை , வரி , மூலதனம் , profit and loss , partnerships , tax , capital…”
Book -
4733
පන්හිඳ දිනූ යතිසඳ : බටුවන්ගල රාහුල හිමි මෙහෙවර ඇගයුම
Panhinda dinu yathisandaPublished 2015Subjects:Book -
4734
බලංගොඩ ආනන්ද මෛත්රිය හිමි.
Balangoda ananda mythriya himiPublished 2014Subjects: “…32381 Ananda Maithreya himi, Balangoda…”
Book -
4735
වෙද මහතා සහ ගැමි සමාජය:සමාජ විද්යාත්මක විග්රහයක්
Published 1989“…Weda mahatha saha gami samajaya:samaja vidyathmaka vigrahayak/Sagara Kusumarathna…”
Book -
4736
-
4737
திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullanaPublished 1970Subjects: “…12361 Religious poetry, Tamil…”
Book -
4738
-
4739
-
4740
Woolf in Ceylon : an imperial journey in the shadow of Leonard Woolf 1904 - 1911
Published 2014Subjects: “…Woolf, Leonard, 1880-1969-Homes and haunts - Sri Lanka…”
Book