Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 4501

    පින්වත් හිමියනි සසුනඹර දිලෙන
    Pinvath himiyani sasunabhara dilena
    by බණ්ඩාර, මඩලගම ජේ. එම්. ධර්මසේන

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  2. 4502
  3. 4503
  4. 4504

    Alice in Zombieland / by Nickolas Cook

    Published 2011
    Subjects: “…Carroll, Lewis, -- 1832-1898 -- Parodies, imitations, etc. Zombies -- Fiction. 68149…”
    Book
  5. 4505

    பாலர் தமிழ் வழிக்காட்டி : தரம் - 2/ by கீதா,க

    Published 2017
    “…Paalar Thamil Valikkatti Grade - 2/Geetha,K…”
    Book
  6. 4506

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் by யோகராஜா, ஏ

    Published 2017
    “…Thamil Seyal Nool Grade - 5/ Yogaraja,A…”
    Book
  7. 4507

    කපුටු හාමි හරිම හොරා by කරුණාතිලක, නිරංජන් චාමින්ද

    Published 2015
    “…kaputu haami harima hora / niranjan chaminda karunathilaka…”
    Book
  8. 4508

    තරග විභාග ප්‍රවෙිශය:ශ්‍රී ලංකා ගුරු සේවය සඳහා by හෙට්ටිආරච්චි, කුමාරදාස

    Published 1997
    “…Taraga Vibaga Pravesaya/Kumara Dasa Hatti Aarachi…”
    Book
  9. 4509

    பகவத் கீதா : தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு/ by ராமநாதன், ஶ்ரீ,பொ

    Published 2017
    “…Bagawath Geetha : Tamil Molipeyarppu/Ramanathen,Sri.P…”
    Book
  10. 4510

    කටුසු හාමි පීනු හැටි by හෙන්සේ, ගෙයිල් ස්ක්‍රෝබැක්

    Published 2015
    “…Katushi Haami Peenu Hati / Hensey, Greil iskroback…”
    Book
  11. 4511

    මගේ දගකාර නංගියි නරක හැරියි / by එඩ්වඩ්,දොරෝති

    Published 2018
    “…Mage dangakara nangi naraka hariy /dorothy edward…”
    Book
  12. 4512

    வாழ்வியற் களஞ்சியம் தொகுதி 9

    “…Valviyat Kalanjiyam Thokuthi 9 / Thamil Palkalai Kalagam…”
    Book
  13. 4513

    සමකාලීන අර්බුද හමුවේ සිංහල භාෂාව හාා සාහිත්‍ය by ෆෙඩ්රික්ස්, ක්‍රිශාන්තත

    Published 2024
    “…Samakaaleena Arbuda Hamuwe Sinhala Bashawa Ha Sahithya…”
    Book
  14. 4514

    සංස්කරණයේ ශික්ෂාපද by හෙට්ටිආරච්චි, ස්ටැන්ලි

    Published 2014
    “…Sans Karanaye Siksha Pada/Stanly Hatti Aarachi…”
    Book
  15. 4515

    புராதன இலங்கையின் தமிழ் சிங்கள உறவுகள் by சரத், லயனல்

    “…Puradana Ilangayin Thamil Sinhala Uravugal / Layanal Sarath…”
    Book
  16. 4516

    தமிழ் கற்பித்தலில் உன்னதம் ஆசிரியர் பங்கு by சிவத்தம்பி, கார்த்திகேசு

    Published 1993
    “…Thamil Katpiththalil Unnadam Aasiriyar Pangu / Karthigesu Sivathambi…”
    Book
  17. 4517

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் : சந்தர்ப்ப வினாக்கள் by ஆனந்தன், எஸ்.எஸ்

    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum : Sandarppa Vinakkal / S.S. …”
    Book
  18. 4518

    தமிழ் : பத்மாவதி சரித்திரம் - பாகம் - 2 by நடராசா, கே

    Published 1998
    “…Thamil : Pathmavathy Sariththiram - Pagam - 2 / K. …”
    Book
  19. 4519

    ஈழத்து தமிழ் நாடக இலக்கிய வளர்ச்சி by சொக்கலிங்கம், க.

    Published 2012
    “…Ealaththu Thamil Nadaka Ilakkiya Valarchi / K. Sokkalingam…”
    Book
  20. 4520

    தமிழ் செயல் நூல் தரம் 3 by இராசதுரை, இ.

    “…Thamil Seyal Nool Tharam 3 / I. Irasathurai…”
    Book