Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 4441

    தமிழ் செயல்நூல் தரம் 1 by தம்பிராசா, பி

    “…Thamil Seyalnool Tharam 1 / P. Thambirasa…”
    Book
  2. 4442

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும்

    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum / Ku.Vi. Achchagam…”
    Book
  3. 4443

    சல்மல் தமிழ் அரிச்சுவடி

    “…Salmal Thamil Arichchuvadi / Salmal Paper Craft…”
    Book
  4. 4444

    தமிழ் எழுத்துக்களை எழுதும் முறை by ஆரியரத்ன, சுனில்

    Published 2002
    “…Thamil Eluththukkalai Eluthum Murai / Sunil Ariyarathna…”
    Book
  5. 4445

    தமிழ் மொழியும் மொழித்திறன் விருத்தியும் by சந்திரகுமார், ந.

    Published 2014
    “…Tamil Moliyum Moliththiran Viruthhtiyum / N. Sandrakumar…”
    Book
  6. 4446

    தமிழ் மொழி மொழித்திறன் விருத்தி by சந்திரகுமார், ந.

    Published 2014
    “…Tamil Moli Moliththiran Viruththi / N. Sandrakumar…”
    Book
  7. 4447

    தமிழ் சிங்கள அகராதி by பீரிஸ், கே.என்.டீ

    Published 1994
    “…Tamil Sinhala Agaradhi / K.N.T. Peris…”
    Book
  8. 4448

    கழகத் தமிழ் அகராதி

    Published 1991
    “…Kalaka Thamil Akarathi / Kalaga Pulavar Kulu…”
    Book
  9. 4449

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும்

    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum / Ku.Vi. Achchakam…”
    Book
  10. 4450

    தமிழ் இலக்கிய வரலாற்றுக் கதைகள் / by தங்கத்தமிழ்மணி

    Published 2007
    “…tamil ilakkiya varalaaRRuk kataikaL /…”
    Book
  11. 4451

    தமிலைத்துமிலன் கவிதைகள்- காதல் / by தமிலைத்துமிலன்

    Published 2005
    “…tamiZhait tumilan kavitaikaL- kaatal /…”
    Book
  12. 4452

    ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் வழி புதிய தலைமுறைக்கான ஐ லீடா்ஷிப் / by எலியட், ஜெ

    Published 2012
    “…The steve jons way now in tamil jaico /…”
    Book
  13. 4453

    தமிழ் நாட்டாா் வழக்காற்றியல் / by சண்முகலிங்கம், க

    Published 1995
    “…tamil naaTTaar vaZhakkaRRiyal /…”
    Book
  14. 4454

    தமிழ் மொழியின் இலக்கணச்சிறப்பு / by தில்லைநாதன், எஸ்

    Published 2005
    “…tamil moZhiyn ilakkaN cirappu /…”
    Book
  15. 4455

    தமிழ் இலக்கியங்களில் சமூக அரசியல் பொருளாதார நிலை /

    Published 2024
    “…Tamiḻ ilakkiyaṅkaḷil camūka araciyal poruḷātāra nilai /…”
    Book
  16. 4456

    பூவல் : உலக தமிழ் இலக்கிய மாநாடு 2012 /

    Published 2012
    “…Pūval: Ulaka tamiḻ ilakkiya mānāṭu 2012/…”
    Book
  17. 4457

    பணக்கார தந்தை ஏழைத் தந்தை / by கியோஸாகி ராபர்ட்

    Published 2013
    “…paNakkaara tantai eeZhait tantai /…”
    Book
  18. 4458

    මාක්ස් නිවැරදි ඇයි ? /
    Max nivaradi ai
    by ඊගල්ටන්, ටෙරී

    Published 2025
    Subjects:
    Book
  19. 4459

    HRD audit : evaluating the human resource function for business improvement by Venkateswara Rao, T.

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  20. 4460

    පේරැස් මුදුව
    Peras muduva
    by ස්ටීල්, ඩැනියෙල්

    Published 2017
    Subjects:
    Book