Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 4421

    க்ரியாவின்க தற்காலத் தமிழ் அகராதி/ by முத்துசாமி,ந

    Published 2010
    “…Kariyawin Thatkala Thamil Agaradhi /Muththusami.N…”
    Book
  2. 4422

    தமிழ் வழிகாட்டி:தரம் - 1/ by ஜௌபர், ஏ.எஸ்

    Published 2017
    “…Thamil Valikkatti : Grade - 1 / A.S. Jowfar…”
    Book
  3. 4423

    ஈழத்துத் தமிழ் சிறப்புச் சொற்கள் / by சுபதினி ரமேஷ்

    Published 2005
    “…Ilathu thamil Sirappu Sotkal/Subadhini Ramesh…”
    Book
  4. 4424

    ஈழத்து தமிழ் புலவர் வரலாறு/ by அப்புத்துரை, சி

    Published 2008
    “…Ilaththu Thamil Pulawar varalaru / C. Apputhurai…”
    Book
  5. 4425

    නුඔ තාම මං නමින් / by සංජීවනී,ශිරෝමි

    “…Nube thame man namin /Shiromi sanjeewani…”
    Book
  6. 4426

    ඔබේ නමින් දිවුරා / by ගමගේ, තිලිනි දහම්යා

    Published 2023
    “…Thilini Dahamya Gamage: Obe Namin Diwura /…”
    Book
  7. 4427

    මුට්ටු සහ රටකජු ඇටය / මා.හම්සි by හම්සි , මා

    Published 2021
    “…Muttu saha Ratakaju ataya / Ma.Hamsi…”
    Book
  8. 4428

    அடிப்படை தமிழ் இலக்கணம் by நுஃமான், எம்.ஏ

    Published 2010
    “…Adippadai Thamil Ilakkanam / M.A. Nuhman…”
    Book
  9. 4429

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2009
    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum / I.K. Sivagnanasundaram…”
    Book
  10. 4430

    தமிழ் மொழி இலக்கண இயல்புகள் by சண்முகதாஸ், அ.

    Published 1997
    “…Thamil Moli Ilakkana Iyalbuhal / A. Sanmuhadas…”
    Book
  11. 4431

    தமிழ் இலக்கியத்தில் காலமும் கருத்தும் by வேலுப்பிள்ளை, ஆ.

    “…Thamil Ilakkiyaththil Kalamum Karuththum / A. Veluppillai…”
    Book
  12. 4432

    தமிழ் இலக்கிய நயம் by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2009
    “…Thamil Ilakkiya Nayam / I.K. Sivagnanasundaram…”
    Book
  13. 4433

    தமிழ் இலக்கிய வரலாறும் பாடநூல் தொகுப்பும் by சாந்தையூரான்

    “…Thamil Ilakkiya Varalarum Padanool Thokuppum / Saandaiyuran…”
    Book
  14. 4434

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2009
    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum / I.K. Sivagnanasundaram…”
    Book
  15. 4435

    இலங்கைத்தமிழ் இலக்கிய வளர்ச்சி by பார்த்தீபன், ந.

    Published 2007
    “…Ilangai Thamil Ilakkiya Valarchi / N. Parthiban…”
    Book
  16. 4436

    ஈழத்துத் தமிழ் பத்திரிக்கைகள் ஓர் ஆய்வு by சிவநேசச்செல்வன், ஆ.

    Published 2010
    “…Elaththu Thamil Paththirikaigal Or Aivu / A. Sivanesachelvan…”
    Book
  17. 4437

    ஈழத்து தமிழ் சிறுகதை வரலாறு by குணராசா, க.

    Published 2009
    “…Ealaththu Thamil Sirukadai Varalaru / K. Gunarasa…”
    Book
  18. 4438

    ஈழத்துத் தமிழ் இலக்கிய வளர்ச்சி by நடராசா, க.செ

    Published 2008
    “…Eelaththu Thamil Ilakkiya Valarchi / K.S. Nadarasa…”
    Book
  19. 4439

    அடிப்படைத் தமிழ் இலக்கணம் by நுஹ்மான், எம்.ஏ

    Published 1999
    “…Adippadai Thamil Ilakkiyam / M.A. Nuhman…”
    Book
  20. 4440

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2005
    “…Thamil Moliyum Ilakkiyamum / I.K. Sivagnanasundaram…”
    Book