Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 4221

    இலங்கையில் தமிழ்க் கல்விச் சமூகம் / by ஜெயபாலன், த

    Published 2010
    “…ilagkaiyil tamiZ kalvicamuukam /…”
    Book
  2. 4222

    பணிதல் மறந்தவா் / by சிவசேகரம், சி

    “…paNital maRantavar /…”
    Book
  3. 4223

    தமிழ் மூலம் சிங்களப்பேச்சு / by குணசேன ஜயசிங்க

    Published 2012
    “…tamil muulam cigkaLapeeccu /…”
    Book
  4. 4224

    தமிழ் இலக்கியமும் பெண்ணியமும் / by அரங்க மல்லிகா

    Published 2002
    “…tamil ilakkiyamum peNNiyamum /…”
    Book
  5. 4225

    தமிழ்ப்பண்பாடு / by திருநாவுக்கரசு, க

    Published 2001
    “…tamil paNpaaTu /…”
    Book
  6. 4226

    தமிழ் இலக்கணப்பூங்கா / by பஞ்சாட்சரம், ச.வே

    Published 2004
    “…tamil ilakkaNap puugkaa /…”
    Book
  7. 4227

    தமிழ் வரலாற்றிலக்கணம் / by வேலுப்பிள்ளை,ஆ

    Published 2002
    “…tamil varalaaRRilakkaNam /…”
    Book
  8. 4228

    தமிழ் சிங்கள அகராதி / by பீாிஸ், கே.என்

    Published 2003
    “…tamil cigkaLa akaraathi /…”
    Book
  9. 4229

    இக்கால எழுத்துத் தமிழ்/ by சண்முகம்.செ.வை

    Published 2001
    “…ikkaala eZhuttut tamil/…”
    Book
  10. 4230

    தமில் இலக்கிய வரலாறு/ by பாலசுப்பிரமணியன் .சி

    Published 1998
    “…tamil ilakkiya varalaaRu/…”
    Book
  11. 4231

    தமிழ் இலக்கியத்தில் காலமும் கருத்தும் / by வேலுப்பிள்ளை, ஆ

    Published 1999
    “…tamil ilakkiyattil kaalamum karuttum /…”
    Book
  12. 4232

    அழிக்கப்பட்ட தமிழ் கிராமங்கள்/ by ஜெயானந்தமூர்த்தி.எஸ்

    Published 2008
    “…azhikkappaTTa tamil kiraamam/…”
    Book
  13. 4233

    தமிழ் விடுகதைக் கழஞ்சியம் by சுப்பிரமணியம்.ச.வே

    Published 2003
    “…tamil viTukataik kalancciyam…”
    Book
  14. 4234

    தமிழ் இலக்கியம்/ நளவெண்பா பெரியபுராணம்/ by மாணிக்கம்.மா

    “…tamil ilakkiyam/nalavenpaa periyapuraanam…”
    Book
  15. 4235

    வாழைத் தோட்டம் / by அருணாசலம்.மு

    Published 1948
    “…vaaZhait tooTTam /…”
    Book
  16. 4236

    வண்ணங்களில் ஓா் அற்புத மருத்துவம். by அண்ணாதுரை எம்.ஜி

    Published 2005
    “…VANNAQ:HALIL OR ARPUTA MARUTTUVAM.…”
    Book
  17. 4237

    பன்னாட்டுத் தமிழ் பண்பாட்டு ஆய்வுகள் /

    Published 2023
    “…Paṉṉāṭṭut tamiḻ paṇpāṭṭu āyvukaḷ /…”
    Book
  18. 4238

    இலகு முறையில் தமிழ் கற்பித்தல் /

    Published 2020
    “…Ilaku muṟaiyil tamiḻ kaṟpittal /…”
    Book
  19. 4239

    தமிழ் இலக்கியக் கலைச்சொல் அகராதி /

    Published 2000
    “…Tamiḻ ilakkiyak kalaiccol akarāti/…”
    Book
  20. 4240

    தமிழில் தலித் இலக்கயம் / by ஜீவானந்தம், ஆ.

    Published 2002
    “…tamiZhil talit ilakkiyam /…”
    Book