Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 3981

    மன்னார் நாட்டுப் பாடல்கள் /
    Mannar naattup paadalkal

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  2. 3982

    சிலம்பின் சிறப்பு /
    Silambin sirappu
    by முத்துக்குமாரன், பொன்

    Published 1964
    Subjects: “…12860 Epic literature, Tamil…”
    Book
  3. 3983

    சகுந்தலை வெண்பா /
    Sakunthalai venba
    by நடேசபிள்ளை, சு

    Published 1963
    Subjects: “…12860 Epic literature, Tamil…”
    Book
  4. 3984

    மாணிக்கமாலை /
    Manikkamaalai
    by கணபதிப்பிள்ளை, க.

    Published 1953
    Subjects:
    Book
  5. 3985

    நீரர மங்கையர் /
    Neerara mangaiyar
    by கணபதிப்பிள்ளை, க.

    Published 1953
    Subjects:
    Book
  6. 3986

    கதிரைச் சிலேடை வெண்பா /
    Kathirai siledai venba
    by சோமசுந்தரப்புலவர், க.

    Published 1955
    Subjects:
    Book
  7. 3987

    හිසතෙල් ගෑමේ ආදී මත
    Hisathelgeme adi matha
    by ධම්මතිලක හිමි, අරම ශ්‍රී

    Published 2016
    Subjects: “…සාමාන්‍ය චාරිත්‍ර, අලුත් අවුරුද්ද, හිසතෙල් ගෑම, Normal custom, Sinhala Tamil new year…”
    Book
  8. 3988

    நிலாவின் பயணம் /
    Nilavin Payanam
    by கோவின்னகே, மாலினி

    Published 2016
    Subjects: “…27064 Children's stories, English - Translation into Tamil…”
    Book
  9. 3989

    සාගතය
    Sagathaya
    by ෆ්ලෙහාර්ට්, ලියැම් ඕ'

    Published 2017
    Subjects: “…46575 Iredand - History - Famin, 1845 - 1952 - Fiction…”
    Book
  10. 3990

    தமிழர் மெய்யியல் கோட்பாடு : திருக்குறள், ஔவை நூல்கள்
    Thamilar meiyiyal kotpadu : thirukural, avvai noolkal
    by குமரிவேந்தன், நா.வை

    Published 2015
    Subjects: “…53541 Didactic literature, Tamil…”
    Book
  11. 3991

    திருக்குறள் வாழ்வியல் விளக்கவுரை : ​ தொகுதி - 2 /
    Thirukkural : vaalviyal vilakkavurai...thoguthi 2
    by இளங்குமரனார், இரா

    Published 2018
    Subjects: “…13645 Didactic poetry, Tamil…”
    Book
  12. 3992

    සිපිරිගේ පාමුල - 2 සිරකරු කාව්‍ය සංග්‍රහය.
    Sipirige pamula -2 sirakaru kavya sangrahaya

    Published 2022
    Subjects:
    Book
  13. 3993

    The evolution of an ethnic identity : the Tamils in Sri Lanka C 300 BCE to C 1200 CE by Indrapala, K

    Published 2007
    Subjects:
    Book
  14. 3994

    වතු කම්කරුවන්ගේ ජන ජීවිතය හා සංස්කෘතිය : වතු වගාව ආරම්භක කාලයේ තොරතුරු හා වතු කම්කරුවන්ගේ ජීවන රටාව...
    Vathu kamkaruvange jana jeevithaya ha sanskruthiya : vathu vagava arambaka kalaye thorathuru ha vathu kamkaruvange jeevana ratava
    by ලීලාරත්න, උපාලි

    Published 2018
    Subjects:
    Book
  15. 3995

    රිදී අවතාරය / by මොර්පුර්ගෝ, මයිකල්

    Published 2020
    “…Ghostly Haunts /…”
    Book
  16. 3996

    தமிழ் by நித்தியானந்தன்

    Published 2009
    “…Thamil / Niththiyanandan…”
    Book
  17. 3997

    தமிழ் by சாந்தையூரான்

    “…Thamil / Saandaiyuran…”
    Book
  18. 3998

    தமிழ் by சாந்தையூரான்

    “…Thamil / Saandaiyuran…”
    Book
  19. 3999

    தமிழ்மரபு / by முத்துக்குமரன், பொ

    Published 2002
    “…tamil marapu /…”
    Book
  20. 4000

    தமிழ் இலக்கணம் / by துரைவிங்கம், த

    Published 2003
    “…tamil ilakkanam /…”
    Book