Search Results - Hamit~

Refine Results
  1. 3221

    மூவர் கதைகள் /
    Moovar kathaikal
    by கதிர்காமநாதன், செ

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  2. 3222

    வாழ்வு /
    Vaalvu
    by நாவேந்தன்

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  3. 3223

    மர்மப்பெண் : திகில் சித்திரம் /
    marmappen : thikil sithiram
    by ஆனந்தன், கே. எஸ்

    Subjects:
    Book
  4. 3224

    இலக்கிய கட்டுரைகள் : தெரிவு செய்யப்பட்டவை /
    Ilakkiya katturaigal : therivu seiyapattavai
    by அடிகள், விபுலாநந்த

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  5. 3225

    வௌ்ளிப் பாதரசம் : கதைகள் /
    Vellip patharasam : kathaikal
    by இலங்கையர்கோன்

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  6. 3226

    மெலியார் மிடுக்கு /
    Meliyar midukku
    by முனிதாச, குமாரதுங்க

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  7. 3227

    வேணிபுரத்து வௌ்ளம் /
    Venipurathtu vellam
    by பூங்கோதை

    Published 1974
    Subjects:
    Book
  8. 3228

    மர்ம மாளிகை /
    Marma maalikai
    by செல்வநாயகம், அருள்

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  9. 3229

    குறும்பன் : நவீனம் /
    Kurumban : naveenam
    by குல்யாம், கஃபூர்

    Subjects:
    Book
  10. 3230

    ஔி நமக்கு வேண்டும் : குறுநாவல்கள் /
    Oli namakku vendum : kurunavalkal
    by யோகநாதன், செ

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  11. 3231

    விண்ணும் மண்ணும் : கதைப்பூங்கா - தொகுதி 2 /
    Vinnum Mannum : kathaip poonga - thoguthi 2

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  12. 3232

    பாவையின் பரிசு /
    Paavaiyin parisu
    by துரை-மனோகரன்

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  13. 3233

    வௌ்ளரி வண்டி : சிறுகதைகள் /
    Vellari vandi : sirukathaikal
    by சண்முகநாதன், பொ

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  14. 3234

    யார் கொலைகாரன் ? /
    Yar kolaikaran ?
    by செல்லையா, அ. பொ

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  15. 3235

    நான் கண்ட பாரதி : ஆராய்ச்சிக் கட்டுரைகள் /
    Naan kanda barathi : aaraichi katturaikal
    by நீக்கொலாஸ், நீ. வஸ்தியான்

    Published 1965
    Subjects:
    Book
  16. 3236

    கோபுரவாசல் : கவிதை நாடகம் /
    Kobura vaasal : kavithai nadakam
    by முருகையன்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  17. 3237

    Lankan thamil culture : reviews of a few selected articles and books in thamil by Sivakumaran, K. S.

    Published 2018
    Subjects: “…65364 Tamil (Indic people)-Sri Lanka-Social life and customs…”
    Book
  18. 3238

    பழகும் தமிழ்ச் சொற்களின் மொழிமாற்று அகராதி தமிழ் - ஆங்கிலம் = Translation dictionary Thamil - English /
    Palakum thamilch sotkalin molimarru akarathi thamil - aankilam

    Subjects: “…22593 English Dictionaries - Tamil…”
    Book
  19. 3239

    Diaspora Tamils from Sri Lanka : a global study by Gunasingam, Murugar

    Published 2014
    Subjects: “…37635 Tamil (Indic people) - Sri Lanka - History 20th century…”
    Book
  20. 3240

    ஒரே பூமியில் நானும் நீயும்/ by நிசார், உ

    Published 2015
    Subjects:
    Book