Search Results - Galați~

  1. 821

    ந.பிச்சமூர்த்தியின் கலை- மரபும் மனித நேயமும் / by ராமசாமி சுந்தர

    Published 1991
    “…na.piccamuurttiyin kalai-marapum manita neeyamum /…”
    Book
  2. 822

    ந.பிச்சமூர்த்தியின் கலை- மரபும் மனித நேயமும் / by ராமசாமி சுந்தர

    Published 1991
    “…na.piccamuurttiyin kalai-marapum manita neeyamum /…”
    Book
  3. 823

    கலை வளா்த்த மாமன்னா் கதைகள் /

    Published 1990
    “…kalai vaLarttha maamannar kataikaL /…”
    Book
  4. 824

    සුනිලුයි අඹ ගසයි by ජයසුන්දර, උඩුගම එස්

    Published 2011
    “…Sunilui Aba Gasai/Udugama S.Jayasundara…”
    Book
  5. 825

    මී පැණි කෑ වළස්රාළට දත් කැක්කුම හැදිලා by උසෙචොෆ්, ඒ.ඒ

    “…Mee peni ke valas ralata dath kekkuma hedila…”
    Book
  6. 826

    පළාත් මට්ටමින් බඳවාගන්නා උපාධි ගුරු ප්‍රවේෂ පෙරහුරුව - 1 / by ප්‍රනාන්දු, ඩබ්ලිව්.ඕ.ටී

    Published 2021
    “…Palath Mattamin Badawaganna Upadi Guru Prewesha Perahuruwa -1 /…”
    Book
  7. 827

    තක්සලාවෙක් පිටමං කළත් by අමරකෝන්, ඒ.එම්.ආර්.බී

    Published 2018
    “…Thaksalawen Pitamn kalath / A.M.R.B. Amarakoon…”
    Book
  8. 828

    ஶ்ரீ துர்க்கை துதி பாடல்கள்

    Published 2012
    “…Sri Thurkai Thudi Padalgal / Sri Balaji Note Books…”
    Book
  9. 829

    ஶ்ரீ துர்க்கை துதி அமுதம்

    Published 2012
    “…Sri durkkai thudi amudam Sri Balaji Note Books…”
    Book
  10. 830

    අහස් ගමට ගිය පුංචි සිත්තරා by අයගම, තනූජා එන්

    Published 2011
    “…Ahas Gamata Giya Punchi Siththara/Thanuja N. Ayagama…”
    Book
  11. 831

    புதிய சித்திரக்கலை : தரம் 6,7,8 by சற்குணராஜா,ஏ.எஸ்

    Published 2018
    “…puthiya siththira kalai tharam : 6,7,8…”
    Book
  12. 832

    ஈழத்து முற்போக்குச் சிறுகதைகள்

    Published 2007
    “…Eelaththu Mutpokku Sirukathaikal / Mutpokku Kalai Ilakkiya Peravai…”
    Book
  13. 833

    நகைச்சுவைத் தென்றல் கு.ஞானசம்பந்தனின் பேசும் கலை / by ஞானசம்பந்தனின், கு

    Published 2004
    “…nakaiccuvait tenRal ku.ncanacampantan pecum kalai /…”
    Book
  14. 834

    யோகாசனக் கலை் ஒரு வாழ்க்கைத் துணை / by இளமதி, கே.எஸ்

    Published 2012
    “…yokasanak kalai;oru vaaZhkkai thuNai /…”
    Book
  15. 835

    குழந்தை வளா்ப்பு என்னும் அாிய கலை / by வெங்கட்ராவ் பாலு, டி

    Published 2004
    “…kuZhantai vaLarppu ennum ariya kalai /…”
    Book
  16. 836
  17. 837

    இலங்கையில் திராவிடக் கட்டிடக்கலை/ by இந்திரபாலா.கா

    Published 1970
    “…ilankaiyil tiraaviTak kaTTiTak kalai/…”
    Book
  18. 838

    வா்க்கம் சாதி பெண்நிலை பண்பாடு / by செல்வி திருச்சந்திரன்

    Published 1998
    “…varkkam caati peNnilai paNpaaTu /…”
    Book
  19. 839
  20. 840

    மிட்டாய் மலை இழுத்துச் செல்லும் எறும்பு / by ராகில் ராஜகவி

    Published 2016
    “…miTTaay malai iluttuc cellum eRumpu /…”
    Book