Search Results - Galați~

  1. 761

    සතුන්ට වලිගය ලැබුණු හැටි by ගයාත්‍රි, ගයනි

    Published 2003
    “…Sathunta Valigaya Lebunu Heti/Gayani Gayathri…”
    Book
  2. 762

    எழில் நிறைந்த களனி / by Tharique Azeez

    “…eZhil nniRainta kaLani /…”
    Book
  3. 763

    සපත්තුවලට කොහේ ද ගමන් by ලියනගේ, ශ්‍රීමතී

    Published 2014
    “…sapaththu walata koheda gaman / srimathi liyanage…”
    Book
  4. 764

    නෙලුම් මලයි සමනලයයි by සූරියආරච්චි, ජානකී

    Published 2017
    “…Nelum Malai Samanayai / Sooriyaarachchi , Janaki…”
    Book
  5. 765

    නෙලුම් මලයි සමනලයයි by සූරියආරච්චි, ජානකී

    Published 2017
    “…Nelum Malai Samanalayai / Janaki Sooriyaarachchi…”
    Book
  6. 766

    ஐரோப்பிய கலை வரலாறு by விமலசாரா, சக்தி

    Published 2007
    “…Iroppiya Kalai Varalaru / Sakthi Vimalasara…”
    Book
  7. 767

    பாரம்பரிய சமையல் கலை by தேவராஜன், உமா

    “…Parampariya Samayal Kalai / Uma Devarajan…”
    Book
  8. 768

    படம் வரை கலை by குணராசா, க.

    Published 1984
    “…Padam Varai Kalai / K. Gunarasa…”
    Book
  9. 769
  10. 770

    கலை இலக்கியக் கட்டுரைகள் / by மௌனகுரு, சி

    Published 1997
    “…kalai ilakkiyak kaTTuraikaL /…”
    Book
  11. 771

    93 இல் கலை இலக்கிய ஆய்வு / by சித்தி அமரசிங்கம், த.

    Published 1996
    “…93 il kalai ilakkiya aayvu /…”
    Book
  12. 772

    நா்மதா குடும்பத் தையல் கலை ஆசான் / by அருணா இராஜேஸ்வாி

    Published 2013
    “…narmataa kuTummataiyal kalai aacaan /…”
    Book
  13. 773

    புரூஸ்லீயின் தற்காப்புக் கலை / by சாலி, ஜே.எம்

    Published 2008
    “…puruuSliiyin taRkappuk kalai /…”
    Book
  14. 774

    எழுதும் கலை./

    Published 1978
    “…ALuTuM KaLai…”
    Book
  15. 775

    குழந்தை வளா்க்கும் கலை / by ராவ்.பி.எஸ்.ஆா்

    Published 1990
    “…kuZhantai vaLarkkum kalai /…”
    Book
  16. 776

    புலவா் உலகம் கம்பன் கலை நிலை / by ஜெகவீரபாண்டியனாா்

    Published 1955
    “…pulavar ulakam kampan kalai nilai /…”
    Book
  17. 777

    93 ல் கலை இலக்கிய ஆய்வு/ by அமரசிங்கம்.சித்தி.த

    Published 1996
    “…93 il kalai ilakkiyac coolai/…”
    Book
  18. 778

    சிறுவா் கலை இலக்கியங்கள் /

    Published 2019
    “…ciRuvar kalai ilakkiyankaL /…”
    Book
  19. 779

    சித்திரக் கலை : தரம் - 7-11 / by ஞானதயாளன்.ஞா

    “…cittirak kalai :…”
    Book
  20. 780

    இலங்கையிலும் தமிழகத்திலும் கதாபிரசங்கக் கலை /

    Published 2017
    “…ilankaiyilum tamiZhakattilum kataapiracankak kalai /…”
    Book