Search Results - Ceuta~

Refine Results
  1. 1061

    Kataragama : the holiest place in Ceylon by Wirz, Paul

    Published 1966
    Table of Contents: “…The perahera. 9.The fire walking. 10.The water cutting ceremony…”
    Book
  2. 1062

    දෙමළ චුල සාහිත්‍ය කෘති නාම කෝෂය by ආරියරත්න, සුනිල්

    Published 1991
    “…Damala chula Sahittya Kuruti Nama Kosa/Sunil Aariya Rattna…”
    Book
  3. 1063
  4. 1064

    பாடசாலைகளை முகாமை செய்தல் சமகால அணுகுமுறை / by சின்னத்தம்பி, மா

    Published 2009
    “…paaTacaalaikaLai mukaamai ceytal camakaala aNukumuRai /…”
    Book
  5. 1065

    பாடசாலைகளை முகாமை செய்தல் சமகால அணுகுமுறை / by சின்னத்தம்பி, மா

    Published 2009
    “…paaTacaalaikaLai mukaamai ceytal camakaala aNukumuRai /…”
    Book
  6. 1066

    ரிஷிகள் கண்ட அற்புத பாிகார தலங்கள்/ by சிவம்

    Published 2015
    “…ricikaL kaNTa aRputa parikaara talankaL/…”
    Book
  7. 1067

    சிற்ப சாத்திரச் செய்தி அடைவு. by தெய்வநாயகம்.கோ

    “…CiRPa CaaTTiRaC CeYTi ATaivu.…”
    Book
  8. 1068

    ஜே.கே. : தனி வழி நடந்த அற்புத ஞானி/ by நாராயணஸ்வாமி.வெ

    Published 1993
    “…j,k.:tani vazhi naTanta aRputa ncaani/…”
    Book
  9. 1069

    நல்ல காரியங்களைச் செய்ய நல்ல நேரத்தைத் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?/ by தமிழ்வாணன்.லேனா

    Published 1993
    “…nalla kaariyankalai ceyya nalla neerattait teernteTuppatu eppaTi?/…”
    Book
  10. 1070

    பாடசாலைகளில் முரண்பாடுகளை முகாமைத்துவம் செய்தல் / by பாலசூாிய ஏ.எஸ்

    “…paaTacaalaikaLil muraNpaaTukaLai mukaamaittuvam ceytal /…”
    Book
  11. 1071

    அரசியல் அமைப்பு சட்ட ஆய்வுக்கு ஓா் அறிமுகம் - III / by டைஸி.எ.யி

    “…araciyal amaippu caTTa aauvukku oor aRimukam - iii /…”
    Book
  12. 1072
  13. 1073

    அழகிய கூந்தல் பெற அற்புத யோசனைகள் / by குமாாி.ஜே.எஸ்

    Published 2015
    “…aZhakiya kuuntal peRa aRputa yoocanaikaL /…”
    Book
  14. 1074

    உண்மையைத் தேட வேண்டியதில்லை /

    Published 2001
    “…uNmaiyait teeTa veeNTiyatillai /…”
    Book
  15. 1075

    உண்மையைத் தேட வேண்டியதில்லை / by ஓஷோ

    Published 2006
    “…uNmaiyait teeTa veeNTiyatillai /…”
    Book
  16. 1076

    මල් සැරසිලි හා විලාසිතා
    Mal sarasili ha vilasitha.
    by ඩයස්, උපාලි ජේ

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  17. 1077

    මැණික් විද්‍යාවේ මූලධර්ම
    Manik vidyave muladharma
    by කඩිගමුව, පී

    Published 1972
    Table of Contents: “…ඔ්පල් - Opal , අයලයිට්- Iolite , තෝරමල්ලි- Tourmaline, පේරෝජය - Turquise, පළිඟු - Quartz, බෙරිල් - Beryl, පඩියන් - Topaz, කිරිංචි - Spinel, සර්කන් - Zircon, රබහකුලය - Garnet family, ක්‍රිසෝබෙරිල් - Chrysoberyl, කොරන්ඩම් කුලය - Corundum Family, දියමන්තිය - Diamond 11. මැණික් කැපීම (Gem cutting)…”
    Book
  18. 1078

    சிறுவா்களுக்கு வேதாளம் சொன்ன புதிா்க் கதைகள் / by சோதி,எ

    “…ciRuvarkaLukku8 veetaLam conna putik kataikkaL /…”
    Book
  19. 1079

    මල් සැරසිලි හා විලාසිතා
    Mal sarasili ha vilasitha.
    by ඩයස්, උපාලි ජේ

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  20. 1080