Search Results - Brăila~

  1. 961

    பாடசாலை அதிபர், ஆசிரியர் தாபன முகாமைத்துவமு் நடைமுறைகளும் /

    Published 2023
    “…paaTacaalai atipar, aaciriyar taapana mukaamaittuvamum naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  2. 962

    மழலையா் பள்ளிக் கல்வி பயிற்று முறைகள் / by கணபதி, வி

    Published 2005
    “…maZhalaiyar paLlik kalvi payiRRu muRaikaL /…”
    Book
  3. 963

    நாட்டுப்புறவியல் கள ஆய்வு நெறிமுறைகள் / by பக்தவச்சல ரெட்டி, என்

    Published 2003
    “…naaTTuppuRaviyal kaLa aayvu neRimuRaikaL /…”
    Book
  4. 964
  5. 965
  6. 966

    கா்நாடக இசையை முறைப்படி கற்றுக்கொள்ளுங்கள் / by தமிழ்வாணன், லேனா

    Published 1986
    “…karnaaTaka icayai muRaipaTi kaRrukkolLugkaL /…”
    Book
  7. 967

    (கா.பொ.த உ/த) இலக்கண வழிகாட்டியும் உரைநடை தொகுப்பும்/ by ஆனந்தன், ச.ச

    Published 2001
    “…(ka.po.ta u/ta) ilakkaNa vaZhikaTTiyum urainaTai tokuppum/…”
    Book
  8. 968
  9. 969

    மழலையா் பள்ளிக் கல்வி பயிற்று முறைகள். 2 / by நடராஜன், எஸ்

    Published 2006
    “…maZhalaiyar paLlik kalvi payiRRu muRaikaL. 2 /…”
    Book
  10. 970
  11. 971

    உடல் எடையைக் கூட்டும் உணவு முறைகள் / by யசோதரை கருணாகரன்

    Published 2017
    “…uTal eTaiyaik kuuTTum uNavu muRaikaL /…”
    Book
  12. 972

    மழலையா் பள்ளிக் கல்வி பயிற்று முறைகள் 4 / by நடராஜன், வி

    Published 2006
    “…maZhaLaiyar paLLik kalvi payiRRu muRaikaL /…”
    Book
  13. 973

    உடற்கல்வியைக் கற்பிக்கும் முறைகள் / by செல்லையா, எஸ். நவராஜ்

    Published 1989
    “…uTaRkalviyaik kaRpikkum muRaikaL /…”
    Book
  14. 974

    கா்நாடக இசையை முறைப்படி கற்றுக்கொள்ளுங்கள் / by தமிழ்வாணன்

    Published 1983
    “…kar naaTaka icayai muRaipaTi kaRRukkoLLugkaL /…”
    Book
  15. 975

    සිංහරාල ලෙඩ වෙලා by චතුරංගනී, ඩබ්ලිව්.එච්.හර්ෂිකා

    Published 2005
    “…singha rala leda wela / w.h.harshika chathurangani…”
    Book
  16. 976

    ශ්‍රී ලංකාවේ අධ්‍යාපනයට බලපාන නීතිය by ගුණසේකර, සමරසිංහ

    “…Sri lankawe adyapanayata bala paa neethiya / samarasinghe Gunasekara…”
    Book
  17. 977

    එ සද මම බලා සිටියෙමි / by කුමාර,කේ.කේ.සමන්

    Published 2016
    “…esanda mama bala sitimiyemi /k.k..saman kumara…”
    Book
  18. 978

    බලා හිඳිමි නුඹේ නමින් / by ප්‍රියදර්ශනී,ආර්.බී.දිලිනි

    Published 2019
    “…Bala hidimi numbe namin /Priyadarshani,R.B.Dilini…”
    Book
  19. 979

    කළගුණ නොදත් කොටිරාළ by කරුණාතිලක, නිරංජන් චාමින්ද

    Published 2007
    “…Kala Guna nodath koti Rala/Niranjan Chaminda Karunathilaka…”
    Book
  20. 980

    ශ්‍රී ලංකාවේ අධ්‍යාපනයට බලපාන නීතිය by ගුණසේකර, සමරසිංහ

    “…Sri lankawe adyapanayata bala paa neethiya / samarasinghe Gunasekara…”
    Book