Search Results - பத்மம் பதிப்பகம்

  1. 61

    சிறார் இலக்கியம் 020 : காலை நேரக் கதை /
    Sirar ilakkiyam 020 : Kalai nerak kathai
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2013
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  2. 62

    சிறார் இலக்கியம் 021 : அறிவியலும் பாட்டியின் கதையும் /
    Sirar ilakkiyam 021 - Ariviyalum pattiyin kathaiyum
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2013
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  3. 63

    சிறார் இலக்கியம் 022 : சூழல் கதை /
    Sirar ilakkiyam 022 : Soolal kathai
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2013
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  4. 64

    சிறார் இலக்கியம் 023 : விளையாட்டுக்களின் கதை /
    Sirar ilakkiyam - Vilaiyattukkalin kathai
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2013
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  5. 65

    சிறார் இலக்கியம் 024 : கல்வி நிலையங்களின் கதை /
    Sirar Ilakkiyam 024 : Kalvi nilaiyankalin kathai
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2013
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  6. 66

    கிராமத்துக் கதைகள்
    Kiramaththuk kathaigal
    by ஜெயராசா, சபா

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  7. 67

    பாலன் வருகிறான்
    Palan varukiran
    by துரையர்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  8. 68

    தோட்டத்தில் ஆடு
    Thottaththil Aadu
    by துரையர்

    Published 2017
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  9. 69

    நட்பே உயர்வு
    Natpe uyarvu
    by துரைசிங்கம்

    Published 2017
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  10. 70

    உண்டு மகிழ்வோம் / துரையர் ; பதி. சதபூ. பத்மசீலன் ; ஓவியர். கனிவுமதி.
    Undu magilvom

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  11. 71

    வயல் செய்வோம்
    Vayal seivom
    by துரையர்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  12. 72

    ​செவ்வாய் மனிதன் : சிறுவர் பா நாடகம்
    Sevvai Manithan : siruvar pa nadagam
    by பொன்னம்பலம், மு

    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  13. 73

    பந்து அடிப்போம்
    Pandhu adippom
    by அகளங்கன்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  14. 74

    சிரிக்க விடுங்கள்
    Sirika vidungal
    by அகளங்கன்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  15. 75

    சின்னச் சிட்டுக்கள்
    Sinna sittukkal
    by அகளங்கன்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  16. 76

    சுட்டிக் குருவிகள்
    Suttik kuruvigal
    by அகளங்கன்

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  17. 77

    கலைகள் செய்வோம்
    Kalaikal seivom
    by பொன்னம்பலம், மு

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  18. 78

    பால் நிலா
    Paal nila
    by தெட்சணாமூர்த்தி, செ. து

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  19. 79

    குயிலோசை
    Kuyilosai
    by தெட்சணாமூர்த்தி, செ. து

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book
  20. 80

    உறவுகள்
    Uravugal
    by தெட்சணாமூர்த்தி, செ. து

    Published 2010
    “…பத்மம் பதிப்பகம்,…”
    Book