Search Results - கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்

  1. 181

    இஸ்லாம் : தரம் - 7 .
    Islam : Tharam 7.

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  2. 182

    வடிவமைப்பும் மின் இலத்திரனியல் தொழினுட்பவியலும் : தரம் - 10.
    Vadivamaippum min ilaththiraniyal tholinudpaviyalum : Tharam 10

    Published 2014
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  3. 183

    தகவல் மற்றும் தொடர்பாடல் தொழினுட்பவியல் : தரம் - 10 .
    Thakaval matrum thodarpadal tholinutpaviyal : Tharam 10

    Published 2014
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  4. 184

    தமிழ் இலக்கிய நயம் : தரம் - 10 - 11 .
    Thamil ilakkiya nayam : Tharam 10- 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  5. 185

    வணிகமும் கணக்கீட்டுக் கல்வியும் : தரம் - 11 .
    Vanikamum kankkeettuk kalviyum : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  6. 186

    குடியற் கல்வி : தரம் 11 .
    Kudiyiyat kalvi : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  7. 187

    வரலாறு : தரம் 11 .
    Varalaru : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  8. 188

    நீருயிரினவளத் தொழினுட்பவியல் : தரம் 11 .
    Neruyirinavalath tholinutpaviyal : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  9. 189

    வடிவமைப்பும் மின் இலத்தரனியல் தொழினுட்பவியலும் : தரம் 11 .
    Vadivamaippum min ilaththiraniyal tholinutpaviyalum : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  10. 190

    தொடர்பாடலும் ஊடகவியற் கற்கையும் : தரம் 11.
    Thodarpadalum udakaviyat katkaiyum : Tharam 11

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  11. 191

    விலங்குச் சூழலியல் /
    Vilanguch soolaliyal
    by டவுட்ஸ்வெல், டபள்யூ. எச்

    Published 1967
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  12. 192

    வடிவமைப்பும் நிருமாணத் தொழினுட்பவியலும் : தரம் 10.
    Vadivamaippum nirumanath tholinutpaviyalum : Tharam 10

    Published 2014
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  13. 193

    உயிர் முறைமைகள் தொழினுட்பவியல் பகுதி IV : கல்விப் பொதுத் தராரப் பத்திர உயர் தரத் தொழினுட்பவியற் பாடத்துறை ....
    Uri muraimaikal tholinutpaviyal Pakuthi - iv

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  14. 194

    கத்தோலிக்க திருமறை : தரம் 9 .
    Kaththolikka thirunarai - Tharam 9

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  15. 195

    கிறிஸ்தவம் : தரம் 4 .
    Kiristhavam : Tharam 4

    Published 2015
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  16. 196

    புவியியல் : தரம் 10.
    Puviyiyal - Tharam 10

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  17. 197

    சித்திரக் கலை : ஆசிரியர் வழிகாட்டி தரம் 7.
    Siththirak kalai : asiriyar valikatti tharam 7

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  18. 198

    கிறிஸ்தவம் : தரம் 3.
    Kiristhavam - 3

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  19. 199

    சைவ நெறி : தரம் 3.
    Saiva nery : Tharm 3

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book
  20. 200

    கத்தோலிக்க திருமறை : தரம் 1 .
    Kaththolikka thirumarai - Tharam 1

    Published 2016
    “…கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம்,…”
    Book