Search Results - அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,

Refine Results
  1. 1

    தவளை : உடலமைப்பியல், இழையவியல், முளையவியல் ஆகியனபற்றிய ஓர் ஆரம்பநூல் /...
    Thavalai : udalamaippiyal, ilaiyaviyal, mulaiyaviyal ahiyanapatriya or aarambanool
    by மாஷல், A. மில்னிஸ்

    Published 1966
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  2. 2

    வனைதற்றொழில் : இரண்டாம் பாகம் /
    Vanaithattrolil : irandam paaham
    by சோமரத்தின, எச். எம்

    Published 1957
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  3. 3

    பொது விஞ்ஞான நூல் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்காக 2 ஆம் புத்தகம் /
    Pothu vinyana nool : ayanamandala padasalaikalukkaga 2 aam puththakam
    by தானியெல், எபு

    Published 1958
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  4. 4

    பொது விஞ்ஞானம் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்குரியது 3 ஆம் புத்தகம் /
    Pothu vinyanam : ayanamandala padasalaikalukkuriyathu 3 aam puththakam
    by தானியெல், எபு

    Published 1961
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  5. 5

    பதினெட்டாம் நூற்றாண்டில் இங்கிலாந்து (1714-1815) : பெலிக்கன் வரலாற்று நூல் /...
    Pathinettam nootrandil ingilanthu (1714-1815) : pelikkan varalatru nool
    by பிளம், ஜே. எச்

    Published 1967
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  6. 6

    யாப்பினை ஆய்ந்த சிறப்பாணைக் குழுவின் அறிக்கை : தொனமூர் அறிக்கை /
    Yaappinai aaintha sirappanaik kuluvin arikai : thonamur arikai

    Published 1967
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  7. 7

    விஞ்ஞானம் கற்பித்தலுக்கான யுனெசுக்கோ ஆதார நூல்.
    Vinyanam katpiththalukana unesco aathara nool

    Published 1962
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  8. 8

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : நான்காம் பகுதி 1688-1939 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : nangam paguthi 1688-1939
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1960
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  9. 9

    மர வேலை : இரண்டாம் பாகம் /
    Mara velai : irandam paham
    by சோமரத்தின, எச். எம்

    Published 1961
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  10. 10

    பொது விஞ்ஞானம் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்குரியது மூன்றாம் நூல் A பிரிவு உடனலவியல் /...
    Pothu vinyanam : ayanamandala padasalaikalukkuriyathu moondram nool A pirivu udanalaviyal
    by தானியெல், எபு

    Published 1961
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  11. 11

    அடிப்படை இரசாயனவியல் /
    Adippadai rasayanaviyal
    by விற்கின்சு, ஹென்றி

    Published 1965
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  12. 12

    சேதனவுறுப்பு இரசாயனம் /
    Sethanavuruppu rasayanam
    by தியூரந்து, பி. ஜே

    Published 1966
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  13. 13

    இடைநிலைப் பௌதிகவியல் : பாகம் III ஔியியல் /
    Idainilaip Bouthikaviyal : paaham III oliyiyal
    by சிமிது, சி. ஜே

    Published 1964
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  14. 14

    இடைநிலைப் பௌதிகவியல் : பாகம் IV ஒலியியல் /
    Idainilaip Bouthikaviyal : paaham IV oliyiyal
    by சிமிது, சி. ஜே

    Published 1964
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  15. 15

    பொது பௌதிகம் /
    Pothu Bouthikam
    by உவைற்லி, டபிள்யு. எல்

    Published 1965
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  16. 16

    ஆரம்ப இயக்கவியல் /
    Aaramba iyakkaviyal
    by லோனி, எஸ். எல்

    Published 1966
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  17. 17

    ஆரம்ப நிலையியல் /
    Aaramba nilaiyiyal
    by லோனி, எஸ். எல்

    Published 1966
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  18. 18

    தொடக்கப் பகுப்புக் கேத்திரகணிதம் /
    Thodakkap pahuppuk kethirakanitham
    by மொலோனி, பி. சி

    Published 1965
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  19. 19

    சமூக அமைப்பு : ஆரம்பப் பொருளியல் /
    samuha amaippu : aaramba poruliyal
    by ஹிக்ஸ், ஜே. ஆர்

    Published 1964
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book
  20. 20

    இடைத்தர இரசாயனம் : அசேதன இரசாயனமும் பௌதிக இரசாயனமும் /
    Idaithara rasayanam : asethana rasayanamum bouthika rasayanamum
    by பிரஸ்கொற், பிரட்ரிக்கு

    Published 1964
    “…அரச கரும மொழி திணைக்கள வௌியீட்டுப் பிரிவு,…”
    Book