Search Results - "tanka"
-
21
பள்ளிக்கூடங்களுக் கேற்ற பொது எண்கணிதம்/
Published 1964“…paLLikkuuTankaLuk keeRRa potu eNkaNitam/…”
Book -
22
பள்ளிக்கூடங்களுக் கேற்ற பொது எண்கணிதம்/
Published 1964“…paLLikkuuTankaLuk keeRRa potu eNkaNitam/…”
Book -
23
மீண்டும் யாழ் மண்ணில் பதிந்த எம்தடங்கள்! /
Published 2003“…mNTum yaaZh maNNil patinta emtaTankaL /…”
Book -
24
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
25
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
26
கா.பொ.த சா. தரம் புதிய பாடத்திட்டம். 4 வருடங்கள் 8 பாடங்கள் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2012 /...
Published 2011“…kaa.poo.ta.caa. taram putiya paaTattiTTam. 4 varuTankaL 8 paaTankaL :…”
Book -
27
5வருடங்கள் 5பாடங்கள்2013-2017கணிதம், தமிழ்-----(O/L)
Published 2018“…5varuTankaL ,5paatankaL-2013-2017 kanitam, tamizh-------((O/L)…”
Book -
28
பரீட்சை வழிகாட்டி தரம் -1/ கணிதம், தமிழ், சுற்றாடல், பாடங்களுக்கான 26 மாதிரி வினாத்தாள் /...
Published 2013“…kaNitam, tamizh, suRRaaTal, paaTankaLukkaana 26 maatiri vinaattaaLkaL /…”
Book -
29
எட்டு வருட 5 பாடங்கள் 2017-2010 -கணிதம், விஞ்ஞானம் தமிழ் மொழி வரலாறு ஆங்கில மொழி...
Published 2018“…aTTu varuTa 5 paaTankaL 2017-2010 kanitam ,vinncaanam, tamizh ,varalaaRu ,aankila mozzhi/…”
Book -
30