Search Results - "rí"

  1. 161

    ஸ்ரீ ஆண்டாள் அருளிச் செய்த நாச்சியாா் திருமொழி / by ராஜகோபாலன்,டி,எஸ்

    Published 1985
    “…ciRi aaNTaaL aruLic ceyta naacciyaar tirumoZhi /…”
    Book
  2. 162

    ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பரமஹம்ஸா் அருளிய உபதேச மொழிகள் / by ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண மடம்

    “…ciRi raamakirusNa paramahumsar aruLiya upateeca moZhikaL /…”
    Book
  3. 163

    சீறி வந்த சூறாவளி - 78 / by பேரின்பநாயகம், செழியன் ஜே

    Published 1998
    “…ceeRi vanta cuuRavaLi - 78 /…”
    Book
  4. 164
  5. 165

    தமிழ் ஆராய்ச்சி : தமிழ் விளக்கம் - நீதி நெறி விளக்கம் / by கந்தையா, ந.சி

    Published 2003
    “…tamiZh aaraycci : tamiZh viLakkam - niiti neRi viLakkam /…”
    Book
  6. 166

    பத்திாிகையாளா் நடேசய்யா். by சாரல்நாடன்

    Published 1998
    “…PaTTiRiKaiYaLaR NaTeeCaYYaR.…”
    Book
  7. 167
  8. 168

    ஸ்ரீ இராஜ ராஜேஸ்வாி அம்பாள் ஆலயம் மகா கும்பாபிஷேக பெருவிழா மலா் /... by தேவதாஜ் தம்பிஐயா

    “…ciRi iraaja raajeesvari ampaaL aalayam makaa kumpaapiseeka peruviZhaa malar /…”
    Book
  9. 169

    ஸ்ரீ சபாிமலை ஐயப்பன் வரலாறும் வழிபாட்டுப் பாடல்களும் /

    Published 2014
    “…ciRi caparimalai aiyappan varalaaRum vaZhipaaTTup paaTalkaLum /…”
    Book
  10. 170

    சின்ன ஊறணி ஸ்ரீ மாவடிப்பிள்ளையார் ஆலய பக்திப் பாமாலை /

    “…cinna uuRaNi ciRi maavaTippiLLaiyaar aalaya paktip paamaalai /…”
    Book
  11. 171

    சைவநெறி. தரம் 7 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    “…caivaneRi. taram 7 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book
  12. 172

    சைவநெறி. தரம் 6 : பரீட்சைகளுக்கான முன்னோடி வினா விடை / by சிவஞானசுந்தரம், இ.க

    Published 2001
    “…caivaneRi. taram 6 : pariiTcaikaLukkaana munnooTi vinaa viTai /…”
    Book
  13. 173

    பேராசிாியா் எதிாிவீர சரச்சந்திராவும் ஈழத்து நாடக மரபும். by மௌனகுரு.சி

    Published 1997
    “…PeRaCiRiYaR ATiRiViiRa CaRaCCaNTiRaaVuM IiZhaTTu NaaTaKa MaRaPuM.…”
    Book
  14. 174

    மட்டக்களப்பு வரலாறு ஒரு அறிமுகம்/ by கோபால் வெல்லவவூர்க்

    Published 2005
    “…MaTTaKKaLaPPu VaralaaRu Oru aRiMuKaM /…”
    Book
  15. 175
  16. 176

    மகாவம்சம் தரும் இலங்கைச் சாித்திரம்./

    Published 2003
    “…MaKaaVaMCaM ILaNKaiC CaRiTTiRaM.…”
    Book
  17. 177

    சுய முன்னேற்ற நுால்களைப் படித்து முன்னேறி விட முடியுமா ? / by கணேசன், பி.சி

    Published 1994
    “…cuya munneeRRa nuulkaLaip paaTttu munneeRi viTa muTiyumaa /…”
    Book
  18. 178
  19. 179

    கிழக்கு மாகாணத்தில் கிறிஸ்தவா் ஆற்றிய கல்விப்பணி ஓா் ஆய்வு / by மத்தியு, எஸ்.கே.ஐ

    Published 1999
    “…kiZhakku maakaaNattil kiRiStavar aaRRiya kalvipaNi oor veLiyiiTu /…”
    Book
  20. 180

    சுவாமி விபுலாநந்தாின் ஆக்கங்கள் தொகுதி 2. by கமலநாதன் .சா.இ

    Published 1995
    “…CuVaaMi ViPuLaaNaNTaRiN AAKKaNKaL. ToKuTi 2…”
    Book