Search Results - "rí"
-
181
பழங்கள்,காய்கறிகள்,கீரைகள்,இவற்றின் தோற்றம்,பல்வேறு மொழிப் பெயர்கள்; மருத்துவப் பயன்கள் /...
Published 2000“…paZhakkal, kaykaRiKal, KiiraiKal,ivaRRin tooRRam, palveeRu moZhip peyarkal, maryttuvap payankal…”
Book -
182
சபாிமலை ஸ்ரீ ஐயப்பன் சத்தியமான 18 படிகள் : 18வது ஆண்டு மண்டலபூஜை சிறப்பு மலா் /...
Book -
183
பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளின் மருத்துவப் பயன்கள் /
Published 2016“…PaZhaKaL MaRRuM KaaYKaRiKaLin MaruttuVaP PaYanKaL /…”
Book -
184
ஈழத்துத் திறனாய்வு முன்னோடி பேராசிாியா் வி செல்வநாயகம்.
Published 2001“…IIZhaTTuT TiRaNaYVu MunooTi PeRaaCiRiYaR vi CeLVaNaayaKam.…”
Book -
185
உலக விவகாரங்கள் 2000+ வினாக்கொத்து : சுயகற்கை வழிகாட்டி (சகல அரச உயர் போட்டிப்பரீட்சைகளுக்குமான பயிற்சிக் கைநூல்) /...
Published 2020“…cuyakaRkai vaZhikaaTTi ( cakala araca pooTTippariiTcaikaLukkumaana paRiRcik kainuul /…”
Book -
186
-
187
-
188
-
189
-
190
-
191
-
192
-
193
-
194
-
195
-
196
-
197
-
198
-
199
-
200