Search Results - "organism"
-
1941
ரன்ஜித் அலுவிஹாரே மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ரன்ஜித் அலுவிஹாரே மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Ranjith aluvihare mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1942
செய்யது சேஹீகோயா தங்கள் மௌலானா மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): செய்யது சேஹீகோயா தங்கள் மௌலானா மன்றத்தை கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Seiyathu Sehookoya thangal moulana mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1943
தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Tholporutkalai pathugakkum olungamaippu (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1944
கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Kodasara piyangala rajamaga viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1945
யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
U. L. M. Farook mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1946
சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Santhirakumar samoohamempattu mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1947
றுஹீணு உதானய அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): றுஹீணு உதானய அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Ruhunu uthanaya amaippu (kootinaiththal)Published 2016Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1948
"மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
"Maththarai paruvam " amaippu (kootinaiththal)Published 2016Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1949
ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Hanthakala valakampa purana kallen rajamaka viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1950
ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sri gunaradhana sarvathesa mandram (kootinaiththal)Published 2016Subjects:Book -
1951
மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகம் (கூட்டிணைத்தல்): மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Mount Karmal kalvi niruvagam (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1952
National Law & Economy Conference : a Multilateral Framework on Trade and Competition: Sri Lanka's Position at the Cancún Ministerial Meeting : 2nd and 3rd September 2003, Colombo....
Published 2003Subjects: “…Developing countries -- Commercial policy -- Congresses. World Trade Organization -- Developing countries -- Congresses. Sri Lanka -- Commerce -- Congresses. …”
Book -
1953
-
1954
Sarvodaya Shramadana : growth of a people's movement /
Published 1970Subjects: “…Economic commission , Sri Lanka , Ceylon , Development , Organization , Camp , pirith , Government…”
Book -
1955
-
1956
දෑරංගල කොළ කැඳ පුරාණය : නිරෝගිමත් ජීවිතයකට කොළ කැඳ වර්ග
Derngala kola kanda puranayaPublished 2023Subjects: “…Food, Organic 78669…”
Book -
1957
-
1958
අධ්යාපන පරිපාලනය පිළිබඳ සිද්ධි අධ්යයනය / අවබෝධය හා බුද්ධි පරීක්ෂණය : ආදර්ශ ප්රශ්න හා පිළිතුරු...
Published 2013Subjects: “…11943 School management and organization…”
Book -
1959
විකිලීක්ස් හෝරාව : නව ලිබරල් ආධිපත්යයේ වැටීම හා ආසියාවේ නැඟීම : පශ්චාත් නූතන හැරවුම් මොහොත ලෙස/...
Vikiliks horava : nava liberal adhipathyaye vatima ha asiyave nagima pashchath nuthana haravum mohotha lesaPublished 2011Subjects: “…Wikileaks(organization) 88780…”
Book -
1960
ශ්රී ලංකාවේ ආක්රමණික ආගන්තුක විශේෂ හඳුනාගැනීමේ රූපමය මාර්ගෝපදේශකය...
Sri lankave akramanika aganthuka vishesha handunaganime rupamaya margopadeshakayaPublished 2018Subjects:Book