Search Results - "organism"
-
1921
சமாதானம், கல்வி, வலுவளிப்பு மற்றும் அபிவிருத்திக்கான விளையாட்டு நிறுவகம் (SPEED) (கூட்டிணைத்தல்): சமாதானம், கல்வி, வலுவளிப்பு மற்றும் அபிவிருத்திக்கான விளையாட்டு நிறுவகத்தை (SPEED)...
samaathanam, kalvi, valuvalippu mattrum abiviruthikkana vilaiyattu niruvagam (SPEED) (Kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1922
அருந்திக பர்னாந்து நிவாரண சேவைகள் மற்றும் கொட்பிறி பர்னாந்து ஞாபகார்த்த மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): அருந்திக பர்னாந்து நிவாரண சேவைகள் மற்றும் கொட்பிறி பர்னாந்து ஞாபகார்த்த மன்றத்தை க...
Arunthika parnanthu nivarana sevaikal mattrum gotfry parnanthu nyabakarththa mandram (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1923
கஷி புண்டா ஶ்ரீ லங்கா மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்) : கஷி புண்டா ஶ்ரீ லங்கா மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Kashi puntaa sri lanka mandram (kootinaithal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1924
அல்ஹசன் மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்) : அல்ஹசன் மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Al hasan mandram (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1925
ஶ்ரீ லங்கா முஸ்லிம் கவுன்சில் (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ லங்கா முஸ்லிம் கவுன்சிலைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sri Lanka muslim council (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1926
மனித உரிமைகள் அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்) : மனித உரிமைகள் அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Manitha urimaigal (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1927
அங்கவீனர்களுக்கான ஆலோசனைகளையும், உதவிகளையும் வழங்குவதற்கான திதொரா தியேட்டர் நிறுவகம் (கூட்டிணைத்தல்) : அங்கவீனர்களுக்கான ஆலோசனைகளையும், உதவிகளையும் வழங்குவதற்கான திதொரா தியேட்டர் ந...
Angaveenargalukkana aalosanaigalaiyum, uthavigalaiyum valanguvathatkana thithora thiyettar niruvagam (Kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1928
இலங்கை ஆளணி முகாமை நிறுவகம் (திருத்தம்): 1976 ஆம் ஆண்டின் 24 ஆம் இலக்க, இலங்கை ஆளணி முகாமை நிறுவகச் சட்டத்தைத் திருத்துவதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Ilangai aalani mugamai niruvagam (thiruththam).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1929
இலங்கை ஔடதங்கள் சங்கம் (கூட்டிணைத்தல்): இலங்கை ஔடதங்கள் சங்கத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Ilangai avudathangal sangam (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1930
எம். கே. ஏ. டீ. எஸ். குணவர்தன மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): எம். கே. ஏ. டீ. எஸ். குணவர்தன மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
M. K. A. D. S. Gunavarthana mandram (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1931
தெல்தொட்ட மஹ்பலுல் உலமா அரபுக் கல்லூரி (கூட்டிணைத்தல்): தெல்தொட்ட மஹ்பலுல் உலமா அரபுக் கல்லூரியைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Thelthotta mahpalul ulamaa arabuk kalloori (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1932
ரொசான் ரணசிங்க ஜனசஹன மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ரொசான் ரணசிங்க ஜனசஹன மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Roshan Ranasinha Janasahana mandram (kootinaiththal).Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1933
ஶ்ரீ லங்கா ஹிரா பௌன்டேஷன் (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ லங்கா ஹிரா பௌன்டேஷனைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sri Lanka Hira foundation (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1934
அல்மனார் கல்லூரி (கூட்டிணைத்தல்): அல்மனார் கல்லூரியைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Almanaar Kalloori (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1935
ஹிஸ்புல்லாஹ் மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ஹிஸ்புல்லாஹ் மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Hispullah mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1936
கடற்றொழில், நீர்வாழ், உயிரின வளங்களுக்கான இலங்கை அவை (கூட்டிணைத்தல்): கடற்றொழில், நீர்வாழ், உயிரின வளங்களுக்கான இலங்கை அவையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்...
Kadattholil, Neerval, uyirina valangalukkana ilangai avai (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1937
சிறுவர் புனர்வாழ்வு மையம் (கூட்டிணைத்தல்): சிறுவர் புனர்வாழ்வு மையத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்...
Siruvar punarvalvu maiyam (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1938
சஹன சமுதாய அபிவிருத்தி மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): சஹன சமுதாய அபிவிருத்தி மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sahana samuthaya abiviruththi mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1939
செரெட்செ காமா மன்றம் நம்பிக்கைப் பொறுப்பு (கூட்டிணைத்தல்): செரெட்செ காமா மன்றம் நம்பிக்கைப் பொறுப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Seretse kaama mandram nambikkaip poruppu (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
1940
ஶ்ரீ பாலாபிவூர்தி வர்தன சமிதிய (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ பாலாபிவூர்தி வர்தன சமிதியவைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sri Balapivoorthi varthana samithiya (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book