Search Results - "biological"

Refine Results
  1. 1421

    உயிரினப் புவியியல் / by அன்ரனி நோர்பேட் , எஸ்

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  2. 1422

    චාර්ල්ස් ඩාර්වින් : විද්‍යාවට කැප වුණු ජීවිතයක්
    Charls Darvin : vidyavata kepa vunu jeevitayak
    by වයිට්, මයිකල්

    Published 2015
    Subjects: “…2845 Evolution (Biology)…”
    Book
  3. 1423

    தவளை : உடலமைப்பியல், இழையவியல், முளையவியல் ஆகியனபற்றிய ஓர் ஆரம்பநூல் /...
    Thavalai : udalamaippiyal, ilaiyaviyal, mulaiyaviyal ahiyanapatriya or aarambanool
    by மாஷல், A. மில்னிஸ்

    Published 1966
    Subjects: “…4338 Biology…”
    Book
  4. 1424

    Emma Frost : ultimate collection / by Karl Bollers

    Published 2011
    Subjects: “…Women superheroes -- Comic books, strips, etc. Mutation (Biology) -- Comic books, strips, etc. 72076…”
    Book
  5. 1425
  6. 1426

    நீருயிரினவளத் தொழினுட்பவியல் : தரம் 11 .
    Neruyirinavalath tholinutpaviyal : Tharam 11

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  7. 1427

    கல்லூரித் தாவரவியல் : திருத்திய பதிப்பு /
    Kalloorith thavaraviyal
    by புல்லர், ஹரி ஜெ

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  8. 1428

    ජීව විද්‍යාව : අ. පො. ස. (උ. පෙළ) පසුගිය විභාග ප්‍රශ්නෝත්තර 2009 - 2021.
    Jeewa vidyawa : a. po. sa. (usas pela) pasugiya vibhaga prasnoththara 2012-2021

    Published 2022
    Subjects:
    Book
  9. 1429

    විද්‍යා විචාර
    Vidya Vichara
    by දොඩම්පෙගම, බෙනඩික්ට්

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  10. 1430

    11 ශ්‍රේණිය විද්‍යාව : ජීව විද්‍යා ඒකක
    11 shreniya vidyawa : jeewa vidya ekaka
    by විදානගම, කපිල

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  11. 1431
  12. 1432

    நீருயிரினவளத் தொழினுட்பவியல் : தரம் 10.

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  13. 1433

    பொது விஞ்ஞான நூல் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்காக 2 ஆம் புத்தகம் /
    Pothu vinyana nool : ayanamandala padasalaikalukkaga 2 aam puththakam
    by தானியெல், எபு

    Published 1958
    Subjects:
    Book
  14. 1434
  15. 1435

    ජලජ ජීව සම්පත් තාක්ෂණවේදය - 11 ශ්‍රේණිය.
    Jalaja jeewa sampath thakshanavedaya - 11 shreniya

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  16. 1436

    பொது விஞ்ஞான நூல் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்காக 1 ஆம் புத்தகம் /
    Pothu vinyana nool : ayanamandala padasalaikalukkaga 1aam puththakam
    by தானியெல், எபு

    Published 1956
    Subjects:
    Book
  17. 1437

    ශාක ජාන ඉංජිනේරු විද්‍යාවේ නවෝත්පාදන සහ අනාගත ප්‍රවණතා /
    Shaka jana ingineru vidyave navothpadana saha anagatha pravanatha
    by පොල්වත්ත, දිල්ෂිකා

    Published 2025
    Subjects:
    Book
  18. 1438

    பொது விஞ்ஞானம் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்குரியது மூன்றாம் நூல் A பிரிவு உடனலவியல் /...
    Pothu vinyanam : ayanamandala padasalaikalukkuriyathu moondram nool A pirivu udanalaviyal
    by தானியெல், எபு

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  19. 1439

    ජලජ ජීව සම්පත් තාක්ෂණවේදය : 10 ශ්‍රේණිය.

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  20. 1440

    பொது விஞ்ஞானம் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்குரியது 3 ஆம் புத்தகம் /
    Pothu vinyanam : ayanamandala padasalaikalukkuriyathu 3 aam puththakam
    by தானியெல், எபு

    Published 1961
    Subjects:
    Book