Search Results - "U.S."

Refine Results
  1. 1421

    உணவு பொருள்களின் போசணைப் பெறுமானங்கள் / by மலைஅரசி, சிவராஜா

    Published 2006
    “…uNavu poruLkalin poocanaip peRumaanankkaL /…”
    Book
  2. 1422

    අ.පො.ස.(උ.පෙ.) භෞතික විද්‍යාව:භ්‍රමණ චලිතය සහ ගුරුත්වාකර්ෂණය by වෙල්ගම, සේනාරත්න

    Published 2000
    “…A.Po.Sa.(U.Pe.) Bauthika Widyawa:Bramana Chalithaya saha Guruthwakarshanaya/Senarathna Welgama…”
    Book
  3. 1423

    54 பழந்தமிழ் இலக்கிய நல்களில் உள்ள சிறப்புத் தகவல்கள் / by சிறிஸ்கந்தராசா, இ.

    Published 2008
    “…54 paZhantamiZhi ilakkiyanka nuulkaLil uLLa ciRappt takavalkaL /…”
    Book
  4. 1424

    (கா.பொ.த உ/த) இலக்கண வழிகாட்டியும் உரைநடை தொகுப்பும்/ by ஆனந்தன், ச.ச

    Published 2001
    “…(ka.po.ta u/ta) ilakkaNa vaZhikaTTiyum urainaTai tokuppum/…”
    Book
  5. 1425

    (க.பொ.த உ/த) தமிழ்வழி: பரீட்சைக்கான வழிகாட்டி/ by ஆனந்தன், ச.ச

    “…(ka.po.ta u/ya) tamiZhvaZhi:pariTcaikkana vaZhikaTTi/…”
    Book
  6. 1426

    இயற்பியல் கற்பித்த உண்மைகளும் ஐன்ஸ்டீன் கண்ட விந்தைகளும் / by இராமசுப்பிரமணியன்.மு

    Published 2016
    “…iyaRpiyal kaRpitta uNmaikaLum ainsTiin kaNTa vintaikaLum /…”
    Book
  7. 1427
  8. 1428

    தா்க்கா்ாடலை, உண்மை விருட்சம், பயனிலைத் தா்க்கம்,சாா்ர்க் கோட்பாட்டாளா்கள் /... by தனஞ்ஜெயன், நா

    Published 2013
    “…tarkkap paTalai, uNmaiviruTcam, payanilai tarkkam, caarpuk kootpaaTTaaLarkaL /…”
    Book
  9. 1429

    கடவுள் உங்கள் உள்ளேதான் இருக்கிறார் / by ஓஷோ

    Published 2008
    “…kaTavuL unckaL uLLeetaan irukkiRar /…”
    Book
  10. 1430

    சமைத்துப் பாருங்கள், சுவை மிகுந்த காளான், சோள உணவு வகைகள் / by ப்ரியா, பாலு

    Published 2004
    “…camaittup paarunkkaL, cuvai mikunta kaaLaan, CooLa uNavu vakaikaL /…”
    Book
  11. 1431

    உடல் நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள் / by பூபதி, இரா

    Published 2003
    “…uTal nalam kaakkum eLiya yookaacananckaL /…”
    Book
  12. 1432

    சுகாதாரமும் உடற்கல்வியும் வினா-விடை வினாத் தாள்கள் / by யோகராஜா, ஆ.

    Published 2012
    “…cukaataaramum uTaRkalviyum /…”
    Book
  13. 1433

    வளரும் குழந்தைகளுக்கான திட்டமிட்ட ஆரோக்கிய உணவு வகைகள் / by பத்மப்ரியா

    Published 2005
    “…vaLarum kuZhantaikaLukkaana tiTTamiTTa aarookkiya uNavu vakaikaL /…”
    Book
  14. 1434

    பொருளியல் அறிமுகம், பொருளாதார முறைமைகள், உற்பத்தி வளங்கள் / by சன்ஹிர், Z.A..Z

    Published 2006
    “…poruLiyal aRimukam, poruLaataara muRaimaikaL, uRpatti vaLagkaL /…”
    Book
  15. 1435
  16. 1436
  17. 1437
  18. 1438

    உள்ளுராட்சி மன்ற வரவு - செலவுத் திட்டத் தயாரிப்பிற்கான வழிகாட்டி /...

    Published 2018
    “…uLLuuraaTci manRa varavu - celavut tiTTat tayaarippiRkaana vaZhikaaTi /…”
    Book
  19. 1439

    உள்நாட்டில் இடம்பெயர்ந்தோர் தொடர்பான நெறிமுறைக் கோட்பாடுகள் /

    Published 2001
    “…uLnaaTTil iTampeyarntoor toTarpaana neRimuRaik kooTpaaTukaL /…”
    Book
  20. 1440

    சர்க்கரை நோய், அரத்த அழுத்தம் நோயாளிகளுக்கான சிறப்பு உணவு வகைகள் / by பாலு, வெங்கட்ராவ்

    Published 2007
    “…carkkarai nooy, iratta aZhutta nooyaaLikaLukkaana ciRappu uNavu vakaikaL /…”
    Book