Search Results - "U.S."
-
1401
உலக அலுவல்களில் சர்வதேச உறவுகள் முகாமைத்துவமும் அரசியல் தந்திரங்களும் /...
Book -
1402
உலக அலுவல்களில் சர்வதேச உறவுகள் முகாமைத்துவமும் அரசியல் தந்திரங்களும்...
Book -
1403
உலக அலுவல்களில் சர்வதேச உறவுகள் முகாமைத்துவமும் அரசியல் தந்திரங்களும்...
Book -
1404
ஆலயங்கள் உண்மை விளக்கமா ? வாழ்வின் அர்த்தமா? /
Published 1999“…aalayanckaL uNmai viLakkamaa? vaaZhvin artta maNTapamaa ? /…”
Book -
1405
-
1406
-
1407
ஆப்பிள் பழவாசமும் நெருஞ்சி முட்களின் உறுத்தல்களும் /
Published 2008“…aappiL paZhavaacamum neruncci muTkaLin uRuttalkaLum /…”
Book -
1408
கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்:
Published 2009“…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
Book -
1409
கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்:
Published 2009“…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
Book -
1410
இளையோர் திறன் உயர : தன்னம்பிக்கைத் துளிகளும் உளிகளும் /
Published 2009“…tannampikkait tuLikaLum uLikaLum /…”
Book -
1411
சுதந்திர வேட்கை : தமிழீழ விடுதலைப் போராட்டம் உள்ளிருந்து ஒரு நோக்கு/...
Published 2002“…tamizhiizha viTutalaip pooraaTTam uLLiruntu oru nookku/…”
Book -
1412
கிருஷ்ண உணா்வும் கிருஸ்துவமும் : கிழக்கு - மேற்கு கருத்துப் பாிமாற்றம் /...
Published 2010“…kirusNa uNarvum kirustuvamum :…”
Book -
1413
இலங்கையின் உள்ளுராட்சி மன்றங்களில் பெண்களின் அரசியல் பிரதிநிதித்தவம் /...
Book -
1414
உள்ளே ஒரு பாா்வை : தெற்கு ஊடகவியலாளா்களின் வடக்கு விஜயம் /
Published 2005“…uLLee oru paarvai :…”
Book -
1415
உயா்வுமிகு சைவசமயம் உடன்பாடற்ற வழிபாடு : கட்டுரைத் தொகுப்பு /...
Published 2001“…yuarmiku caivacamayam uTanpaaTaRRa vaZhipaaTu :…”
Book -
1416
சகல போட்டிப் பரீட்சைகளுக்குமான பொது நுண்ணறிவும் உளச்சார்பும் /
Published 2021“…cakala pooTTip pariiTcaikaLukkumaana potu nuNNaRivum uLaccaarpum /…”
Book -
1417
இலங்கையின் உள்ளுராட்சி சட்டம் பற்றிய கற்றல் கையேடு /
Published 2022“…ilankaiyin uLLuuraaTci caTTam paRRiya kaRRal kaiyeeTu /…”
Book -
1418
முதலாளியமும் அதன் பிறகும் : சரக்கு உற்பத்தியின் தோற்றமும் வீழ்ச்சியும் /...
Published 2005“…mutalaaLiyamum atan piRakum : carakku uRpattiyin tooRRamum viiZhcciyum /…”
Book -
1419
-
1420
யாழ்ப்பாண மக்களின் சைவ உணவுப் பழக்க வழக்கங்கள் /
Published 2002“…yaaZhppaNa makkalin caiva uNavup paZhakka vaZhakkankkaL /…”
Book