Search Results - "Tamils"

Refine Results
  1. 3101

    The flavor of slavery ! by Sunil Shanta, K.

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  2. 3102

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் : குறு வினா விடைகள் - தரம் 10/
    Thamil moliyum ilakkiyamum : kuru vina vidaikal - tharam 10
    by சஜீத், எம்.எம்

    Published 2016
    Subjects: “…10169 Tamil language - Grade 10 - Problems, exercises ,etc…”
    Book
  3. 3103

    මාස්ටර් ගයිඩ් දෙමළ හුරුව : 5 ශ්‍රේණිය
    Mastar gayid demala huruva - 5 shreniya
    by ජයසිංහ, අරෝෂ

    Published 2016
    Subjects: “…4611 Education, Primary - Tamil language ( education )…”
    Book
  4. 3104

    அபிராமியந்தாதி /
    Abiramiyanthathi
    by அபிராமிபட்டர்

    Published 1970
    Subjects: “…12361 Religious poetry, Tamil…”
    Book
  5. 3105

    Fire and storm : essays in Sri Lankan politics - vol.1 by Roberts, Michael

    Published 2010
    Subjects:
    Book
  6. 3106

    ஆறுமுகமான பொருள் /
    Aarumukamana porul
    by தனபாலசிங்கன், செ

    Published 1961
    Subjects: “…தேவாரம் , அருணகிரிநாதர் , சேக்கிழார் , தமிழ் , கடவுள் , ஔவையார் , வழிபாடு , hymns , arunakirinadhar , sekilar , tamil , god , auvaiyar , worshhip…”
    Book
  7. 3107

    காந்தி போதனை /
    Gandhi Bothanai
    by ரஹ்மான், எம். ஏ.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  8. 3108

    මාස්ටර් ගයිඩ් දෙමළ හුරුව : 4 ශ්‍රේණිය
    Mastar gayid demala huruva : 4 shreniya
    by අතුකෝරල, උත්තමී විජේනන්ද

    Published 2016
    Subjects: “…4569 Education, Primary - Tamil language…”
    Book
  9. 3109

    திருக் குர்ஆன் கட்டுரைகள்.
    Thiru quran katturaikal

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  10. 3110

    மதுரை நாயக்கர் வரலாறு /
    Madurai nayakar varalaru
    by பரந்தாமனார், அ. கி

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  11. 3111

    கஞ்சன் அம்மானை /
    Kanjan ammanai

    Published 1970
    Subjects: “…12361 Religious poetry, Tamil…”
    Book
  12. 3112

    Three dispositions towards the pas t: one sinhala, two tamil by Daniel, E. Valentine

    Published 1992
    Subjects:
    Book
  13. 3113

    நாடு தரும் ஏடு /
    Nadu tharum eadu
    by திரவியம், கு.ம

    Published 1967
    Subjects: “…இந்தியா , எல்லைக்கோடு , திராவிட நாடு , தமிழ் நாடு , பதவி , தலைவர் , india , boundary line , dravida nadu , tamil nadu , post , leader…”
    Book
  14. 3114

    வரதரின் பலகுறிப்பு : டைரக்டரி /
    Varatharin Pala Kurippu : directory

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  15. 3115

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…12361 Religious poetry, Tamil…”
    Book
  16. 3116

    බිඳුණු තල් රුක

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  17. 3117

    බිඳුණු තල් රුක
    Bidunu Thal Ruka

    Published 1988
    Subjects:
    Book
  18. 3118

    සෙක්කුවෙ බැඳි මිනිස්සු
    Sekkuwe bandi minissu
    by ජයරත්න, බන්දුල

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  19. 3119

    முப்பொருள் விளக்கம் /
    Mupporul vilakkam
    by குருக்கள், ச. குமாரசுவாமி

    Published 1960
    Subjects: “…பதி பசு பாசம் , புராணம் , தேவாரங்கள் , விளக்கம் , தமிழ் , அருவுருவம் , புண்ணிய கருமங்கள் மற்றும் பாவங்கள் , pathi pasu paasam , puranas , hymns , explanation , tamil , invisible , a meritorious deed and sins…”
    Book
  20. 3120

    J. R. Jayewardene's racism cold war posturing and the Indian debacle by Wijesinha, Rajiva

    Published 2021
    Subjects:
    Book