Search Results - "Tamil Literature"

  1. 281

    மாணிக்கவாசகர் அருளிய திருவாசகம் /
    Manikavasakar aruliya Thiruvasakam
    by மாணிக்கவாசகர்

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  2. 282

    அடிகளார் படிவ மலர் /
    Adikalar padiva malar
    by சற்குணம், எம்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  3. 283

    ஈழத்து தமிழ் நூல் வரலாறு /
    Eelaththu thamil nool varalaru
    by நடராசா, எவ். எக்ஸ். சி

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  4. 284

    சிந்தனைத் திரட்டு /
    Sinthanaith thirattu
    by ஞானப்பிரகாசம், பற்றிக்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  5. 285

    கண்ணகி வழக்குரை /
    Kannagi valakurai
    by கந்தையா, வி. சி

    Published 1968
    Subjects: “…3619 Tamil literature…”
    Book
  6. 286

    நாவலர் நாடகம் /
    Navalar nadakam
    by பாரதியார், சுத்தானந்த

    Subjects:
    Book
  7. 287

    காந்தீயக் கதைகள் /
    Gandheeyak kathaigal
    by பொன்னுத்துரை, எஸ்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  8. 288

    நித்திலவல்லி /
    Niththilavalli
    by பார்த்தசாரதி, நா

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  9. 289

    பிரபந்தப் பூங்கா / கனக. செந்திநாதன்.
    Prapantha poonga
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  10. 290

    சைவ ஆசிரியர்களைத் தோற்றுவித்த திரு. ச. அருணாசலம் அவர்கள் /
    Saiva aasiriyarkalaith thotruviththa thiru. sa. arunasalam avargal
    by ஐயா், சி. கணபதிப்பிள்ளை

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  11. 291

    சண்முக கவசம் /
    Shanmuga Kavasam
    by பாம்பன்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  12. 292

    தங்கக் கடையல் /
    Thangak kadaiyal
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  13. 293

    வாழையடி வாழை /
    Vaalaiyadi vaalai
    by செபரெத்தினம், க.

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  14. 294
  15. 295

    பூரணன் கதை /
    Pooranan kathai
    by இளமுருகனார், சோ

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  16. 296

    அசன்பே சரித்திரம் : அசன்பேயுடைய கதை /
    Asan bey Sarittiram : Asan beyudaia Kathai
    by மரைக்கார், எம். சி. சித்தி லெவ்வை

    Published 1885
    Subjects: “…3619 Tamil literature…”
    Book
  17. 297

    கவிமணியின் வாழ்வும் கவிதை வளமும் : திறனாய்வு நூல் /
    Kavimaniyin valvum kavithai valamum : thiranaivu nool
    by பெருமாள், தே. ப.

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  18. 298

    நாவலர் பணிகள் /
    Navalar panikal
    by தனஞ்சயராசசிங்கம், ச.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  19. 299

    இலங்கையில் இன்பத்தமிழ் /
    Ilangaiyil inbathamil
    by இரத்தினம், கா. பொ

    Published 1959
    Subjects:
    Book
  20. 300

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects:
    Book