Search Results - "Tamil Literature"

  1. 261

    மஹாகவியின் ஒரு சாதாரண மனிதனது சரித்திரம்.
    Mahakaviyin oru satharana manithanathu sarithiram

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  2. 262
  3. 263

    இராம நாடகக் கீர்த்தனை : இரண்டாம் பாகம் யுத்த காண்டம்.

    Published 2015
    Subjects: “…3619 Tamil literature…”
    Book
  4. 264

    ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் /
    Eelaththuth thamil kavithai kalanjiyam
    by சதாசிவம், ஆ.

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  5. 265

    விபுலாநந்த இன்பம் /
    Vibulanantha inbam

    Subjects:
    Book
  6. 266

    Contemporary Tamil writing in Sri Lanka by Sivakumaran, K. S.

    Published 1974
    Subjects: “…3619 Tamil literature…”
    Book
  7. 267

    ஆசுகவி கல்லடி வேலுப்பிள்ளை /
    Aasukavi kallady velupillai
    by விஜயேந்திரன்

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  8. 268

    சூடாமணி நிகண்டு : மூலமும் உரையும் [11, 12 - தொகுதிகள்] /
    Soodamani nigandu : moolamum uraiyum [11, 12 - thoguthigal]
    by ஆறுமுகநாவலர், ஸ்ரீலஸ்ரீ

    Published 1954
    Subjects:
    Book
  9. 269

    தமிழ்ப் புராணகாப்பியமாகிய சங்கர விலாசம் /
    Thamizh puranakaapiyamagiya sangara vilasam
    by பூபதி, சிதம்பரநாத

    Published 1937
    Subjects:
    Book
  10. 270

    சூடாமணி நிகண்டு மூலமும் உரையும் : 12 தொகுதிகள் /
    Soodamani nigandu moolamum uraiyum : 12 thoguthigal
    by ஆறுமுகநாவலர், ஸ்ரீலஸ்ரீ

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  11. 271

    சிலம்பு பிறந்தது : இலக்கிய நாடகம் /
    Silambu piranthathu : ilakiya nadakam
    by சொக்கலிங்கம், க.

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  12. 272

    தூவுதும் மலரே /
    Thoovuthum malare
    by இறையனார், குழுஉ

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  13. 273

    மண் வாசனை : சிறுகதைகள் /
    Man vasanai
    by வே, சு

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  14. 274

    இலக்கிய மரபு /
    Ilakiya marabu
    by வரதராசன், மு

    Published 1968
    Subjects: “…3619 Tamil literature…”
    Book
  15. 275

    கலாநிதி உவைஸ் மலர்​ : கலாநிதி அல்ஹாஜ் எம். எம். உவைஸ் பாராட்டு விழா நூல் வௌியீட்டு விழா /...
    Kalanidhi uvais malar : kalanidhi alhaaj M. M. Uwise paratu vizha nool veliyeetu vizha

    Published 1976
    Subjects:
    Book
  16. 276

    நீ : உணர்வூற்றுருவகச் சித்திரம் இயக்க-இயல்-தத்துவ இலக்கியம் /
    Nee : unarvootruruvaga chithiram iyakka-iyal-thathuva ilakiyam
    by அகஸ்தியர், எஸ்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  17. 277

    இலக்கண வரலாறு /
    Ilakkana varalaru
    by இளவரசு, சோம

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  18. 278

    தமிழன் எங்கே? /
    Tamizhan enge?
    by கணபதிப்பிள்ளை, மு

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  19. 279

    புரட்சிக்கமால் கவிதைகள் /
    Puratchikkamaal kavithaikal
    by புரட்சிக்கமால்

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  20. 280

    சங்கிலி /
    sangili
    by கணபதிப்பிள்ளை, க.

    Published 1964
    Subjects:
    Book