Search Results - "Tamil Literature"
-
181
மலேசியாவில் தமிழ் : பார்வையும் பதிவும் /
Malaysiavil thamil : Parvaiyum pathivumPublished 2016Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
182
ஈழத்தின் தமிழ் வௌியீட்டுப் பெருவௌி : என்.செல்வராஜா .
Elaththin thamil veliyittup peruveliPublished 2016Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
183
சிறுவர் கலை இலக்கியங்கள் = Children art and literature /
Siruvar kalai ilakkiyankalPublished 2015Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
184
குந்தி சேத்திரத்தின் குரல் : நெடுங்கவிதைத் தொகுப்பு
Kunthe Setherathin kural.Published 2017Subjects: “…Tamil literature 3619…”
Book -
185
தமிழ் இலக்கிய நயம் : 10 மாதிரிப் பரீட்சை வினாத்தாள்கள் விடைகளுடன்
Thamil ilakiya nayam : 10 mathirip paritchai vinathalkal vidaikaludanPublished 2018Subjects:Book -
186
தமிழ் இலக்கிய வரலாறு : 19 ஆம் நூற்றாண்டு வரை
Thamil ilakiya varalaru : 19 am nootrandu varaiPublished 2019Subjects:Book -
187
-
188
-
189
-
190
-
191
-
192
இளம்வளர்ந்தோர் இலக்கியம் /
Ilamvalanthor ilakkiyamPublished 2016Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
193
தமிழ் இலக்கிய நயம் : தரம் 11 பரீட்சை முன்னோடி வினாவிடை /
Thamil ilakkiya nayam : Tharam 11Published 2015Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
194
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 11 தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 11Published 2015Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
195
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 10 - 11 /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 10 - 11Published 2015Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
196
-
197
இந்து இலக்கியங்களில் பொருளியல் அரசியல் நீதிபரிபாலனம் /
Published 2014Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book -
198
-
199
-
200
ஆரம்ப, இடைநிலை வகுப்புக்களில் தமிழ்மொழி கற்பித்தல் : ஒரு மொழியியல் அணுகுமுறை...
Ārampa, iṭainilai vakuppukkaḷil tamiḻmoḻi kaṟpittalPublished 2002Subjects: “…3619 Tamil literature…”
Book