Search Results - "Sri lanka"
-
17881
தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Tholporutkalai pathugakkum olungamaippu (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17882
கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Kodasara piyangala rajamaga viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17883
யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
U. L. M. Farook mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17884
சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Santhirakumar samoohamempattu mandram (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17885
றுஹீணு உதானய அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): றுஹீணு உதானய அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Ruhunu uthanaya amaippu (kootinaiththal)Published 2016Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17886
"மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
"Maththarai paruvam " amaippu (kootinaiththal)Published 2016Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17887
ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Hanthakala valakampa purana kallen rajamaka viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17888
ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Sri gunaradhana sarvathesa mandram (kootinaiththal)Published 2016Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17889
மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகம் (கூட்டிணைத்தல்): மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
Mount Karmal kalvi niruvagam (kootinaiththal)Published 2015Subjects: “…Nonprofit organizations - Sri Lanka - Legal status, laws, etc 10597…”
Book -
17890
අල්විස් පෙරේරා, කුමාරගම හා කේයස්.
Alwis Perera, Kumaragama ha keyas.Published 2013Subjects: “…20460 Poets, Sinhalese - Sri Lanka…”
Book -
17891
-
17892
පිරිත් දේශනාවේ අනුහස් හා අනුහස් පෙන්වූ තැන්
Pirith deshanave anuhas ha anuhas penvu thanPublished 2015Subjects:Book -
17893
-
17894
-
17895
පිරිත් දේශනාවේ අනුහස් හා අනුහස් පෙන්වූ තැන්
Pirith deshanave anuhas ha anuhas penvu thanPublished 2015Subjects:Book -
17896
-
17897
ආනන්දය බැබළ වූ මිණි පහන පී. ද. ඇස්. කුලරත්න චරිතාපදානය
Published 2014Subjects: “…Education, secondary - Sri Lanka - History…”
Book -
17898
ආනන්දය බැබළ වූ මිණි පහන පී. ද. ඇස්. කුලරත්න චරිතාපදානය/
Published 2014Subjects: “…Education, secondary - Sri Lanka - History…”
Book -
17899
බෞද්ධ සංස්කෘතික කොල්ලය /
Bauddha sanskruthika kollayaPublished 2023Subjects: “…Civilization, Buddhist-Sri Lanka 85390…”
Book -
17900