Search Results - "Nayanars"

  • Showing 1 - 4 results of 4
Refine Results
  1. 1

    சித்திராபுத்திர நாயனார்கதை / by கந்தையா, ஆறுமுகம்

    Subjects: “…சித்திராபுத்திர நாயனார் கதை. Nayanar cittiraputtira story 17147…”
    Book
  2. 2

    அடிகளார் படிவ மலர் /
    Adikalar padiva malar
    by சற்குணம், எம்

    Published 1969
    Subjects: “…விபுலானந்தர் , யாழ் , வாழ்க்கை வரலாறு , பாரதியார் , கவிதைகள் , சுந்தரமூர்த்தி நாயனார் , vibulananthar , yaal , biography , barathiyar , poems , sundara moorthi nayanar…”
    Book
  3. 3

    சைவ ஆசிரியர்களைத் தோற்றுவித்த திரு. ச. அருணாசலம் அவர்கள் /
    Saiva aasiriyarkalaith thotruviththa thiru. sa. arunasalam avargal
    by ஐயா், சி. கணபதிப்பிள்ளை

    Published 1971
    Subjects: “…திருஞானசம்பந்த மூர்த்தி நாயனார் , கீரிமலை , thirunyana sambantha moorthi nayanar , keerimalai…”
    Book
  4. 4

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
    Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyadu
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், தேவாரம், இந்து, புராணம், கபிலதேவ நாயனார், அதிராவடிகள், நம்பியாண்டார் நம்பி, devotional songs meaning, devotional songs, hindu, puranas, kabiladeva nayanar, athiravadikal, nambiyandar nambi.…”
    Book