Search Results - "Muslim"

  1. 421

    முஸ்லிம் வாரிசுாிமைச்சட்டம் / by முஹம்மது இஸ்மாயீல் உலவிய்யு

    Published 1972
    “…muSlim vaaricurimaccaTTam /…”
    Book
  2. 422
  3. 423

    සමනොළ ගිර සමගි ලකුණ
    Samanola gira samagi lakuna
    by රුවන්පතිරණ, මොනිකා

    Published 2020
    Subjects:
    Book
  4. 424

    இஸ்லாம் - முஸ்லிம் சமூகம் - முஸ்லிம் உலகம் - ஒரு மதிப்பீடு by காலிதீன், கே.எம்.எச்

    Published 1993
    “…Islam - Muslim Samoogam - Muslim ulagam - Oru madippeedu / K.M.H. …”
    Book
  5. 425

    அற்புதத் தமிழ் எங்கள் அன்புத் தமிழ் /
    Atputhath thamzhil engal anbuth thamzhil
    by அஸீஸ், எ. எம். எ.

    Subjects: “…15239 Tamil literature--Muslim authors…”
    Book
  6. 426

    දිගාමඩුල්ලේ මුස්ලිම් ජනකතා by ගුණසෝම, ගුණසේකර

    Published 2003
    “…Digamadulle muslim jana katha / Gunasekara Gunasoma…”
    Book
  7. 427

    இலங்கையில் முஸ்லிம் நுண்கலை by அனஸ், எம்.எஸ்.எம்

    Published 2007
    “…Ilankaiyil Muslim Nunkalai / M.S.M. Anas…”
    Book
  8. 428

    கிழக்கிலங்கை முஸ்லிம் கிராமியக் கவிகள் / by உதுமான் ஸாஹிபு, எம். வை

    Published 2006
    “…kiZhakkilanckai muslim kiraamiyak kavikaL /…”
    Book
  9. 429

    දිගාමඩුල්ලේ මුස්ලිම් ජනකතා by ගුණසෝම, ගුණසේකර

    Published 2003
    “…Digamadulle muslim jana katha / Gunasekara Gunasoma…”
    Book
  10. 430

    மதுரை நாயக்கர் வரலாறு /
    Madurai nayakar varalaru
    by பரந்தாமனார், அ. கி

    Published 1971
    Subjects: “…நூற்றாண்டு , வரலாறு , முஸ்லிம் , வாழ்க்கை , century , history , muslim , life…”
    Book
  11. 431

    முஸ்லிம் அரசியலின் இயலாமை/ by நூறுல்ஹக், எம்,எம்,எம்

    Published 2016
    “…Muslim Arasiyalin Iyalamai/Noorulhag M,M,M…”
    Book
  12. 432

    முஸ்லிம் அரசியலின் இயலாமை/ by நூறுல்ஹக், எம்,எம்,எம்

    Published 2016
    “…Muslim Arasiyalin Iyalamai/Noorulhag M,M,M…”
    Book
  13. 433

    முஸ்லிம் அரசியலின் இயலாமை/ by நூறுல்ஹக், எம்,எம்,எம்

    Published 2016
    “…Muslim Arasiyalin Iyalamai/Noorulhag M,M,M…”
    Book
  14. 434

    கல்வியும் முஸ்லிம் பெண்களும்/ by ஸெய்யித் முஹம்மத், எம்,ஏ

    Published 1999
    “…Kalvium Muslim Pengalum/Sheith Muhamath,M,A…”
    Book
  15. 435

    தென்கிழக்கு முஸ்லிம் தேசத்தாாின் நாட்டாாியல் / by மஜீத்,ஏ

    Published 2007
    “…tenkiZhakku muSlim tecataarin naaTTariyal /…”
    Book
  16. 436

    බොදුමග අවුරන අදමිටු බල
    Bodumaga ahurana adamitu bala
    by පමුණුගම, චතුර

    Published 2016
    Subjects: “…64892 Muslim fundamentalism…”
    Book
  17. 437

    முஸ்லிம் வளா்த்த அழகியற் கலைகள் / by அமீன், ஸீ. எம். ஏ.

    “…muslim vaLartta aZhakiyaR kalaikaL /…”
    Book
  18. 438

    கிறிஸ்துவா் முஸ்லிம் உரையாடலும் உறவாடலும் / by பாகில், ஹெச்.எம்

    Published 2002
    “…kiriStuvar muSlim uraiyaaTalum uravaRalum /…”
    Book
  19. 439

    கிழக்கிழங்கை முஸ்லிம் கிராமியக் கவிகள் / by உதுமான் ஸாஹிபு, எம், வை

    Published 2006
    “…kiZhakkiZhagkai muSlim kiraamiyak kavikaL /…”
    Book
  20. 440