Search Results - "Muslim"

  1. 401

    සමනොළ ගිර සමගි ලකුණ by රුවන්පතිරණ, මොනිකා

    Published 2020
    Subjects:
    Book
  2. 402

    කතානායකධූරයට පත් වූ මුස්ලිම්වරු
    Kathanayakadurayata path vu muslimvaru
    by පීරිස්, තෙ. ද. ගාමිණී

    Published 2016
    Subjects: “…මොහොමඩ්, Speaker, Speaker of muslim H. S. Smail, Bakeer maker, M. H. Mohomade…”
    Book
  3. 403

    அல்-அக்ஸாவில் யூதர்கள் சதி ! /
    Al-aksavil yutharkal sathi!
    by மௌலானா, ஆஸாத்

    Published 1969
    Subjects: “…சுலைமான் தேவாலயம் , முஸ்லிம் , யூதர் , எருசலேம் , temple of solomon , muslim , jewish , jerusalem…”
    Book
  4. 404

    முஸ்லிம் கதை மலர் : ஈழத்து முஸ்லிம் எழுத்தாளர்களின் சிறு கதைகள் /
    Muslim kathai malar : eelaththu muslim eluthalarkalin siru kathaikal

    Published 1964
    Subjects: “…இலங்கை , முஸ்லிம் , கலாச்சாரம் , sri lanka , muslim , culture…”
    Book
  5. 405

    Religiousness in Sri Lanka /

    Published 1979
    Table of Contents: “…Suseendirarajah 11. The faith of Muslims in Sri Lanka through belief and practice / M.A.M. …”
    Book
  6. 406

    Jihad and death : the global appeal of islamic state by Roy, Olivier

    Published 2017
    Subjects:
    Book
  7. 407

    නැඟෙනහිර මුස්ලිම්වරුන්ගේ සංස්කෘතිය : දිගාමඩුල්ල ඇසුරිණි
    Nagenahira muslimvarunge sanskruthiya : digamadulla asurini
    by ගුණසෝම, ගුණසේකර

    Published 2020
    Subjects:
    Book
  8. 408

    දිගාමඩුල්ලේ මුස්ලිම් ජනකතා by ගුණසෝම,ගුණසේකර

    Published 2003
    “…digamadulle muslim janakatha…”
    Book
  9. 409

    முஸ்லிம் அரசியல் இயலாமை by நூறுல்ஹக் .எம்.எம்.எம்

    “…muslim arasiyal iyalamai…”
    Book
  10. 410

    முஸ்லிம் தேசமும் எதிா்காலமும்/ by விக்ரா்

    Published 1997
    “…muslim teecamum etirkaalamum/…”
    Book
  11. 411

    முஸ்லிம் தேசமும் எதிா்காலமும் / by விக்ரா்

    “…muslim teecamum etirkaalamum /…”
    Book
  12. 412

    இலங்கையில் முஸ்லிம் கல்வி. by ஹஸ்புல்லா .எச்

    Published 2000
    “…ILANKAIYIL MUSLIM KALVI.…”
    Book
  13. 413

    ஈழத்து முஸ்லிம் புலவா்கள் / by ஸலீம் ஏயாரெம்

    “…iizhattu muslim pulavarkal /…”
    Book
  14. 414
  15. 415

    முற்றத்து மல்லிகை : ஈழத்து முஸ்லிம் புலவர் ஐம்பத்தெழுவரின் கவிதைகள் கொண்ட தொகுப்பு நூல் /...
    Muttraththu mallikai : eelaththu muslim pulavar aimpaththeluvarin kavithaikal konda thoguppu nool

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  16. 416

    Sri Lanka Easter Sunday massacre : lessons for the international community by Gunaratna, Rohan

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  17. 417

    මම සල්මා
    Mama Salma
    by ෆකීර්, ෆාඩියා

    Published 2016
    Subjects:
    Book
  18. 418

    ஆப்பிரிக்காவில் முஸ்லிம் ஆட்சி/ by இப்ராஹீம் ஸையித்

    Published 1967
    “…aapirikkaavil muslim aaTci/…”
    Book
  19. 419

    முஸ்லிம் பெண்களும் அரசியல் தலைமைத்துவமும்/

    Published 1999
    “…MUSLIM PENHALUM ARACIYAL TALAIMAITTUVAMUM.…”
    Book
  20. 420

    முஸ்லிம் தேசமும் எதிா்காலமும் / by விக்டா்

    Published 2001
    “…muSlim tecamum etirkalamum /…”
    Book