Search Results - "Knowledge"

Refine Results
  1. 1501

    ගොඩගේ සාමාන්‍ය දැනීම නවතම තොරතුරු : (IV කොටස)
    Godage samanya danima nawathama thorathuru : (IV kotasa)
    by කොඩිතුවක්කු, නිහාල් රංජිත්

    Published 2019
    Subjects: “…57615 General knowledge - Problems,exercise,etc…”
    Book
  2. 1502

    ග්‍රාම නිලධාරී : තරඟ විභාග අත්පොත - 01
    Grama niladhari : tharanga vibhaga athpotha - 01
    by නිශ්ශංකආරච්චි, ශෂේන්ද්‍ර

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  3. 1503

    සිඟිති දැනුම
    Singithi danuma
    by විජේතුංග, නවනැලියෙ

    Published 2020
    Subjects:
    Book
  4. 1504

    A manual of abhidhamma : being Abhidhammattha sangaha of Bhadanta Anuruddhacariya / by Thera, Narada Maha

    Published 1968
    Subjects: “…24749 Knowledge Theory of (Buddhism)…”
    Book
  5. 1505

    நுண்ணறிவும் பொது அறிவும் / by உமாசங்கர், பி

    Published 2015
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  6. 1506

    வங்கிப் போட்டிப் பரீட்சைகளுக்கான வழிகாட்டி / by உமாசங்கர், பி

    Published 2015
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  7. 1507

    வழிகாட்டி நூல் : கமத்தொழில் தொடர்பான பொது அறிவும் நுண்ணறிவும் : பொது அறிவும் உளச்சார்பும் /...
    Valikattal nol: kamanalath thinaikalaththin mugamaiththuva .....
    by உமாசங்கர், பி

    Published 2020
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  8. 1508

    இலங்கை நிர்வாக சேவையில் III ஆம் பதவிக்கு ஆட்சேர்ப்புச் செய்வதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை - 2014(2016) வழிகாட்டி நூல்....
    Ilankai nirvaka sevaiyil III aam pathavikku atserppuch seivathatkana thirantha pottip paretchchai valikatti nool
    by உமாசங்கர், பி

    Published 2016
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  9. 1509

    கிழக்கு மாகாண பொதுச்சேவையின் உள்ளூராட்சி திணைக்களத்தின் வருமானப் பரிசோதகர், தரம் III பதவிக்கு மாவட்ட அடிப்படையில் ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கானதிறந்நத / மட்டுப்படுத்தப்பட்ட போட்டிபரீட்சை...
    Kilakku makana pothuchchevaiyin ulluratchi thinaikkalaththin varumana parisothakar , Tharam III pathavikku mavadda adippadiyil aatserppu saivathatkana thirantha / maddupaduththappatta potti parerchchai - 2015.
    by உமாசங்கர், பி

    Published 2015
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  10. 1510

    வழிகாட்டி நூல் : கமத்தொழில் தொடர்பான பொது அறிவும் நுண்ணறவும் : பொது அறிவும் உளச்சார்பும் /...
    Valikattal nol: kamanalath thinaikalaththin mugamaiththuva .....
    by உமாசங்கர், பி

    Published 2020
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  11. 1511

    Bio-piracy's forgotten victims : Lessons from Sri Lanka by Kamardeen, Naazima

    Published 2019
    Subjects: “…56860 Traditional ecological Knowledge-Law and legislation-Sri Lanka…”
    Book
  12. 1512

    දැනුම කළමනාකරණය
    Danuma kalamanakaranaya
    by අමරසිරි, ජී. ඩී

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  13. 1513

    இலங்கை அதிபர் சேவை தரம் - 3 / by தவசேகர், தளையசிங்கம்

    Published 2015
    Subjects: “…11293 Ability testing - Intelligence ,General knowledge,aptitudes…”
    Book
  14. 1514
  15. 1515
  16. 1516
  17. 1517
  18. 1518
  19. 1519

    බෞද්ධ ඥානවිභාගය : මහාචාර්ය කේ. එන්. ජයතිලක අනුස්මරණ ලිපි සරණිය
    Bauddha gnna vibhagaya

    Published 2020
    Subjects: “…24749 Knowledge Theory of (Buddhism)…”
    Book
  20. 1520