Search Results - "Hindu"

Refine Results
  1. 681

    සත්‍යයොද්ධ කල්කි : බ්‍රහ්මාක්ෂිය
    Satyayoddha Kalki
    by මිසල්, කෙවින්

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  2. 682

    முதுமை நினைவு : செய்யுள்-பதவுரை-விளக்கம் /
    Muthumai ninaivu : seiyul-pathavurai-vilakkam
    by கந்தையா, பொ

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  3. 683

    கஞ்சன் அம்மானை /
    Kanjan ammanai

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  4. 684

    ලංකාධිපති ශ්‍රී රාවණ : පර්යේෂණාත්මක කෘතියකි. by ප්‍රේමචන්ද්‍ර, අශෝක

    Published 2017
    Subjects: “…Ravana (Hindu mythology) - Fiction…”
    Book
  5. 685

    மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் பாடிய : திருவாசகம் /
    Maanikkavasaka swamigal paadiya Thiruvasagam
    by மாணிக்கவாசகர்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபுராணம், இந்து, புராணம், பதிகம், பத்து, திருவெம்பாவை, அகவல், devotional songs meaning, sivapuranam, hindu, puranas, pathikam, ten, thiruvempavai, akaval.…”
    Book
  6. 686
  7. 687

    ஆற்றங்கரையினிலே /
    Aatrangaraiyinile
    by சேதுப்பிள்ளை, ரா. பி

    Published 1961
    Subjects: “…இந்து , காஞ்சி மாநகரம் , தஞ்சை மாநகரம் , மதுரை மாநகரம் , ஆறு , இலங்கை , கதிர்காமம் , hindu , kanji city , thanjavur city , madurai city , river , srilanka , kathirgamam…”
    Book
  8. 688

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
    Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyadu
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், தேவாரம், இந்து, புராணம், கபிலதேவ நாயனார், அதிராவடிகள், நம்பியாண்டார் நம்பி, devotional songs meaning, devotional songs, hindu, puranas, kabiladeva nayanar, athiravadikal, nambiyandar nambi.…”
    Book
  9. 689

    ලංකාධිපති ශ්‍රී රාවණ : පර්යේෂණාත්මක කෘතියකි.
    Lankadhipathi Sri Ravana
    by ප්‍රේමචන්ද්‍ර, අශෝක

    Published 2017
    Subjects: “…41598 Ravana (Hindu mythology) - Fiction…”
    Book
  10. 690

    Katharagama : city of the divine spirit by Dharmaratne, Mohan

    Published 2016
    Subjects:
    Book
  11. 691

    முப்பொருள் விளக்கம் /
    Mupporul vilakkam
    by குருக்கள், ச. குமாரசுவாமி

    Published 1960
    Subjects:
    Book