Search Results - "2022"

  1. 241

    2022 ஆம் ஆண்டின் 42 ஆம் இலக்க, ஒதுக்கீட்டு (திருத்தச்) சட்டம்.
    Othukeettu sattam
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் இல. 42, 2022.)…”
    Book
  2. 242

    ஒதுக்கீடு (திருத்தம்) : 2022 ஆம் ஆண்டின் 43 ஆம் இலக்க, ஒதுக்கீட்டுச் சட்டம்...
    Othukkeedu (thiruththach) sattam
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 43, 2022)…”
    Book
  3. 243

    2022 ஆம் ஆண்டின் 44 ஆம் இலக்க, சேர்பெறுமதி வரி (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022 aam aantin 44 aam ilakka, serperumathi vari (Thiruththach) sattam
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 44, 2022)…”
    Book
  4. 244

    2022 ஆம் ஆண்டின் 05 ஆம் இலக்க குடியியல் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டக்கோவை (திருத்தச்) சட்டம்....
    Kudiyiyal nadavadikkaimuraich saddakkovai (Thiruththach) sattam
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் இல. 05, 2022.)…”
    Book
  5. 245

    2022 ஆம் ஆண்டின் 34 ஆம் இலக்க, நீதித்துறை (திருத்தச்) சட்டம்.
    Neethithurai...
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 34, 2022)…”
    Book
  6. 246

    2022 ஆம் ஆண்டின் 33 ஆம் இலக்க, சிறுகோரிக்கை நீதிமன்றங்களின் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டம்....
    2022 aam antin 33 aam ilakka, Sirukoarikkai neethi mandrabkalin nadavakkaimurak...
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 33, 2022)…”
    Book
  7. 247

    2022 ஆம் ஆண்டின் 38 ஆம் இலக்க, குற்றவியல் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டக்கோவை (திருத்தச்) சட்டம்...
    2022 aam antin 38 aam i;akka, Kuttraviyal nadavadikkaimuraich saddakkovai (Thiruththach) sattam
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 38, 2022)…”
    Book
  8. 248

    2022 ஆம் ஆண்டின் 40 ஆம் இலக்க, அபாயகரமான விலங்குகள் (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022 aam antin 40 aam ilakka, abayakaramana vilangukal...
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 2022, 40)…”
    Book
  9. 249

    2022 ஆம் ஆண்டின் 41 ஆம் இலக்க, நஞ்சுகள், அபின் மற்றும் அபாயகரமான அவுடதங்கள் (திருத்தச்) சட்டம்....
    2022 aam antin 41 aam ilakka, Nansukal, abin matrum abayakaramana...
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கை சட்டம் ; இல. 41, 2022)…”
    Book
  10. 250

    2022 ஆம் அண்டின் 8 ஆம் இலக்க,புலமைச் சொத்து (திருத்தச்) சட்டம்
    2021 am andin 8m illakka...
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 2022, 08)…”
    Book
  11. 251

    2022 ஆம் ஆண்டின் 35 ஆம் இலக்க, மாகாணங்களின் மேல் நீதிமன்றம் (சிறப்பு ஏற்பாடுகள்) (திரு த்தச்) சட்டம்....
    2022 aam antin 35 aam illakka, Mahanangalin mel neethimantram...
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 2022, 35)…”
    Book
  12. 252

    2022 ம் ஆண்டின் 11 ஆம் இலக்க, காணி அபிவிருத்தி (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022 am andin 11 an ilakka ilangai kaani meettal matrum abiviruththi kootuthabanam
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 11, 2022)…”
    Book
  13. 253

    2022 ஆம் ஆண்டின் 37 ஆம் இலக்க, கண்டிய திருமண மணநீக்க (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022 aam aabtin 37 aam illakka, Kandiya thirumana neekka (thiruththach) sattam
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 37, 2022)…”
    Book
  14. 254

    2022 ஆம் ஆண்டின் 36 ஆம் இலக்க குடியியல் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டக்கோவை (திருத்தச்) சட்டம்....
    2022, 38. Kudiyiyal nadavadikkaimuraich saddakkovai (Thiruththach) sattam

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் இல. 36, 2022.)…”
    Book
  15. 255

    2022 ஆம் ஆண்டின் 01 ஆம் இலக்க, மஹபொல உயர்கல்விப் புலமைப்பரிசில் நம்பிக்கைப் பொறுப்பு நிதியம் (திருத்தச்) சட்டம்....
    2022, 01. Mahapola uyarkalvip pulamaipparisil nampikkaip poruppu nithiyam...
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…((இலங்கை சட்டம் ; இல. 01, 2022)…”
    Book
  16. 256

    2022 ஆம் ஆண்டின் 02 ஆம் இலக்க குற்றவியல் நடவடிக்கைமுறைச் சட்டக்கோவை (திருத்தச்) சட்டம்....
    2022, 02. Kuttraviyal nadavadikkaimuraich saddakkovai (Thiruththach) sattam

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் இல. 02, 2022.)…”
    Book
  17. 257

    2022 ஆம் ஆண்டின் 15 ஆம் இலக்க, ஶ்ரீ சாக்கியசிங்காராம விகாரஸ்த கார்யசாதக சங்விதான (கூட்டிணைத்தல்) சட்டம்....
    2022, 15. Sri shakkiyasingarama vigarastha karyasathaga (koottinaiththal)...

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டமூலம், இல. 2022, 15)…”
    Book
  18. 258

    2022 ஆம் ஆண்டின் 16 ஆம் இலக்க, இலங்கை மின்சாரம் (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022, 16. Ilangai minsaram
    by இலங்கை

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 16, 2022)…”
    Book
  19. 259

    2022 ஆம் ஆண்டின் 10 ஆம் இலக்க, வேலையாட்கள் நட்டஈடு (திருத்தச்) சட்டம்.
    2022, 10. Velaiyatkal nattaeedu (thiruththach) sattam
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கை.சட்டம்.இல : 10, 2022.))…”
    Book
  20. 260

    2022 ஆம் ஆண்டின் 26 ஆம் இலக்க, இலங்கைத் தொலைக்காட்சிக் கூட்டுத்தாபன (திருத்தச்) சட்டம்....
    2022, 26. Ilankaith tholaikatchchic kottuththabanam (thiruththam)
    by இலங்கை. பாராளுமன்றம்

    Published 2022
    “…(இலங்கைச் சட்டம் ; இல. 2022, 26.)…”
    Book