Search Results - "வரலாறு"

Refine Results
  1. 3161
  2. 3162

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : இரண்டாம் பகுதி 1485-1688 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : irandam paguthi 1485-1688
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  3. 3163

    அற்புதத் தமிழ் எங்கள் அன்புத் தமிழ் /
    Atputhath thamzhil engal anbuth thamzhil
    by அஸீஸ், எ. எம். எ.

    Subjects: “…மொழி , இலங்கை , ஆராய்ச்சி , வரலாறு , language , sri lanka , research , history…”
    Book
  4. 3164

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : நான்காம் பகுதி 1688-1939 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : nangam paguthi 1688-1939
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1960
    Subjects:
    Book
  5. 3165

    மதுரை நாயக்கர் வரலாறு /
    Madurai nayakar varalaru
    by பரந்தாமனார், அ. கி

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  6. 3166

    கஞ்சன் அம்மானை /
    Kanjan ammanai

    Published 1970
    Subjects: “…மட்டக்களப்பு , விளையாட்டு , கிருஷ்ண அவதாரம் , வரலாறு , கதை , mattakalappu (batticaloa) , game , krishna avatar , history , story…”
    Book
  7. 3167
  8. 3168

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…சிவபுராணம் , தேவாரம் , புராணம் , பாடல் பொருள் , வரலாறு , sivapuranam , hymns , puranas , devotional songs meaning , history…”
    Book
  9. 3169

    சர்வசன வாக்குரிமை 1931 - 2016 : டொனமூர் ஆணைக்குழுவிலிருந்து தேர்தல் ஆணைக்குழு வரை...
    Sarvajana vaakkurimai 1931 - 2016 : donourmore aanaikkuluvilirundu therthal aanaikkulu varai

    Published 2017
    Subjects: “…61746 வாக்குரிமை - இலங்கை - வரலாறு…”
    Book
  10. 3170

    க.பொ.த.(சா.தரம்) கடந்தகாலப் பரீட்சை வினாத்தாள்களும் விடைகளும் : 2018.
    Ka. po. tha (sa.tharam) kadantha kala paritchai...

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  11. 3171