Search Results - "முஸ்லிம்"

Refine Results
  1. 21

    முஸ்லிம் இளைஞர்களுக்கான அருள் நெறிகள் /
    Muslim ilaignarkalukkana arul nerikal
    by அலியார், யூ.எல்

    Published 2017
    Subjects:
    Book
  2. 22
  3. 23

    அல்-அக்ஸாவில் யூதர்கள் சதி ! /
    Al-aksavil yutharkal sathi!
    by மௌலானா, ஆஸாத்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  4. 24

    முஸ்லிம் கதை மலர் : ஈழத்து முஸ்லிம் எழுத்தாளர்களின் சிறு கதைகள் /
    Muslim kathai malar : eelaththu muslim eluthalarkalin siru kathaikal

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  5. 25

    வடபுல முஸ்லிம்களின் மீள்குடியேற்ற சவால்கள் / by காசிம், எம்

    Published 2015
    Subjects: “…6836 சமூகப் பிரச்சினைகள் - முஸ்லிம் - இலங்கை…”
    Book
  6. 26

    முற்றத்து மல்லிகை : ஈழத்து முஸ்லிம் புலவர் ஐம்பத்தெழுவரின் கவிதைகள் கொண்ட தொகுப்பு நூல் /...
    Muttraththu mallikai : eelaththu muslim pulavar aimpaththeluvarin kavithaikal konda thoguppu nool

    Published 1964
    Subjects: “…16904 தமிழ் கவிதைகள்--முஸ்லிம் எழுத்தாளர்கள்…”
    Book
  7. 27

    மதுரை நாயக்கர் வரலாறு /
    Madurai nayakar varalaru
    by பரந்தாமனார், அ. கி

    Published 1971
    Subjects: “…நூற்றாண்டு , வரலாறு , முஸ்லிம் , வாழ்க்கை , century , history , muslim , life…”
    Book