Search Results - "நாவல்கள்"

  1. 81

    குட்டி /
    Kutty
    by பாலன், யோ. பெனடிக்ற்

    Published 1963
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  2. 82

    குந்தளப்பிரேமா /
    Kunthalaprema
    by வாஸ், கே. வி. எஸ்

    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  3. 83

    மலைக்கொழுந்து : நாவல் /
    Malaikkolundu : novel
    by நந்தி

    Published 1964
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  4. 84

    ​வேப்ப மரத்துப் பங்களா /
    Veppa maraththup bangala
    by அநுத்தமா

    Published 1959
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  5. 85

    பிரம்மோபதேசம் /
    Brammopathesam
    by ஜெயகாந்தன்

    Published 1969
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  6. 86

    ​நெஞ்சக் கனல் /
    Nenjak kanal
    by வாஸ், கே. வி. எஸ்

    Published 1975
    Subjects:
    Book
  7. 87

    ஊமை உள்ளங்கள் /
    Oomai Ullangal
    by சச்சிதானந்தசிவம், வி

    Published 1976
    Subjects:
    Book
  8. 88

    கடற்காற்று : நாவல் /
    Kadat Kattru
    by கயிலாசநாதன்

    Published 1972
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  9. 89

    தோறப்பாடு : நாவல்
    Thorappadu
    by வஹாப்தீன், ஜே

    Published 2018
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  10. 90

    இலண்டனில் இருந்து விமல் : வீரகேசரிக் கட்டுரைகள்
    Ilanṭaṉil iruntu vimal :
    by சொக்கநாதன், விமல்

    Published 2023
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  11. 91

    தென்றலும் புயலும் /
    Thendralum puyalum
    by இளங்கீரன்

    Published 1956
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  12. 92

    சிவந்திமலைச் சாரலிலே /
    Sivanthimalaich saralile
    by வாஸ், கே. வி. எஸ்

    Published 1960
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  13. 93

    அந்தரத் தீவு /
    Andharath theevu
    by மகேசன், கே. எஸ்

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  14. 94

    64 டிசம்பர் 22
    64 December 22
    by பர்ணாந்து, சீமான் பத்திநாதன்

    Published 2018
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  15. 95

    முகை வெடித்த மொட்டு /
    Muhai vediththa mottu
    by செல்லத்துரை, நா

    Published 1967
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  16. 96

    குரலற்ற மனிதர்கள் : நாவல்
    Kuralatra manitharkal
    by தவபாலன், கா

    Published 2018
    Subjects:
    Book
  17. 97

    பிரபஞ்ச மெகி = Magi of the Universe
    Prabanjathin Magi
    by சன்பறா, ஏ.எல்.எப்

    Published 2018
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  18. 98

    நீரர மங்கையர் /
    Neerara mangaiyar
    by கணபதிப்பிள்ளை, க.

    Published 1953
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book
  19. 99
  20. 100

    மறந்து விடாதே /
    Maranthu vidathe
    by சபாரத்தினம்

    Published 1971
    Subjects: “…5140 தமிழ் நாவல்கள்…”
    Book