Search Results - "தமிழ் மொழி"
-
241
மலரும் மொட்டுக்கள் : கட்டுரைத் தொகுப்பு தரம் 5 /
Malarum mottukkal : Tharam 5Published 2015Subjects:Book -
242
மலரும் மொட்டுக்கள் : கட்டுரைத் தொகுப்பு தரம் 3 /
Malarum mottukkal : Tharam 3Published 2015Subjects:Book -
243
மலரும் மொட்டுக்கள் கட்டுரைத் தொகுப்பு : தரம் 4 /
Malarum mottukkal katturaiththokuppu : Tharam 4Published 2015Subjects:Book -
244
-
245
தமிழ் : தரம் 5 .
Thamil : Tharam 5Published 2015Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
246
சூடாமணி நிகண்டு : மூலமும் உரையும் [11, 12 - தொகுதிகள்] /
Soodamani nigandu : moolamum uraiyum [11, 12 - thoguthigal]Published 1954Subjects: “…தமிழ் மொழி-அகராதி 15507…”
Book -
247
சூடாமணி நிகண்டு மூலமும் உரையும் : 12 தொகுதிகள் /
Soodamani nigandu moolamum uraiyum : 12 thoguthigalPublished 1966Subjects: “…தமிழ் மொழி-அகராதி 15507…”
Book -
248
சிரிக்கும் மொட்டுக்கள் தரம் 4 (சிறுவர் கட்டுரைகள்)
Sirikkum mottukkal tharam 4Published 2018Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
249
-
250
-
251
-
252
-
253
-
254
அசன்பே சரித்திரம் : அசன்பேயுடைய கதை /
Asan bey Sarittiram : Asan beyudaia KathaiPublished 1885Subjects:Book -
255
தமிழ் மலர் : முதற் புத்தகம்.
Thamil malar : muthat puththakamPublished 1970Subjects: “…11147 கல்வி, கீழ் பிரிவு - தமிழ் மொழி…”
Book -
256
-
257
தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் : குறு வினா விடைகள் - தரம் 10/
Thamil moliyum ilakkiyamum : kuru vina vidaikal - tharam 10Published 2016Subjects:Book -
258
-
259
அற்புதத் தமிழ் எங்கள் அன்புத் தமிழ் /
Atputhath thamzhil engal anbuth thamzhil
Book -
260
மலேசியா-சிங்கப்பூர் சுற்றுப் பிரயாணச் சொற்பொழிவுகள் /
malasiya-singapore suttrup prayanach sotpolivukalBook