Search Results - "தமிழ் மொழி"
-
201
தமிழ் தரம் 1.
Thamil tharam 1Published 2019Subjects: “…31083 தமிழ் மொழி - தரம் 01 - கற்றல், கற்பித்தல் (ஆரம்ப கல்வி)…”
Book -
202
-
203
மொழிப் பேழை : தரம்3,4,5 /
Molip pelai : Tharm 3,4,5Published 2017Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
204
-
205
-
206
தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 8
Tamil molium illakijamum : Tharam 8Published 2017Subjects:Book -
207
தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 7
Tamil Molium Ilakkijamum : Tharam 7Published 2017Subjects:Book -
208
இலக்கண உலகில் புதிய பார்வை : தொகுதி - 1
illakkana ulakil puthija parvai...Published 2011Subjects:Book -
209
சிங்கள மாணவர்களுக்கு இரண்டாம் மொழியாகத் தமிழ்
Sinkala manavarkalukku irandam molijakath Tamil.Published 2018Subjects:Book -
210
-
211
பிரிவேனா தமிழ் : தரம் - 2 ஆரம்ப்ப பிரிவேனா
Pirivena thamil tharam 2Published 2018Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
212
பிரிவேனா தமிழ் தரம் - 1 : ஆரம்பப் பிரிவேனா
Pirivena thamil tharam 1Published 2018Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
213
சொற்பிறப்பு-ஒப்பியல் தமிழ் அகராதி = An etymological and comparative lexicon of the Tamil language : இது ஒரு துப்பறியும் நாவல் வண்ணம் இயற்றப்பெற்றது, முதலாம் பாகம் = composed in th...
Sotpirappu-oppiyal thamizh agarathi : idhu oru thuppariyum novel vannam iyatrappetradu, muthalam pahamPublished 1970Subjects:Book -
214
தமிழ் : தரம் 3 .
Thamil : Tharam 3Published 2016Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
215
தமிழ் : தரம் 1 .
Thamil : Tharam 1Published 2015Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
216
தமிழ் : தரம் 3 .
Thamil : Tharam 3Published 2016Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
217
தமிழ் வழிகாட்டி : தரம் 05 /
Thamil valikatti - Thram 5Published 2017Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
218
தமிழ் வழிகாட்டி : தரம் 4 /
Thamil valikatti - Tharam 4Published 2017Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book -
219
புனைவுகள், நினைவுகள், நிஜங்கள் ஒரு ஆய்வு நிலைத் தொகுப்பு
punaivukal,nenaivukal,nejankal oru aivu nelaith thokuppu.Published 2013Subjects:Book -
220
தமிழ் செயல்நூல் : தரம் 1 .
Thamil seyalnool : Tharam 1Published 2015Subjects: “…23694 கல்வி - ஆரம்பகல்வி - தமிழ் மொழி…”
Book