Search Results - "தமிழ் இலக்கியம்"

Refine Results
  1. 3801

    சிந்தனைத் திரட்டு /
    Sinthanaith thirattu
    by ஞானப்பிரகாசம், பற்றிக்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  2. 3802

    கண்ணகி வழக்குரை /
    Kannagi valakurai
    by கந்தையா, வி. சி

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  3. 3803

    நாவலர் நாடகம் /
    Navalar nadakam
    by பாரதியார், சுத்தானந்த

    Subjects:
    Book
  4. 3804

    காந்தீயக் கதைகள் /
    Gandheeyak kathaigal
    by பொன்னுத்துரை, எஸ்

    Published 1969
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  5. 3805

    நித்திலவல்லி /
    Niththilavalli
    by பார்த்தசாரதி, நா

    Published 1971
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  6. 3806

    பிரபந்தப் பூங்கா / கனக. செந்திநாதன்.
    Prapantha poonga
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  7. 3807

    சைவ ஆசிரியர்களைத் தோற்றுவித்த திரு. ச. அருணாசலம் அவர்கள் /
    Saiva aasiriyarkalaith thotruviththa thiru. sa. arunasalam avargal
    by ஐயா், சி. கணபதிப்பிள்ளை

    Published 1971
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  8. 3808

    சண்முக கவசம் /
    Shanmuga Kavasam
    by பாம்பன்

    Published 1972
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  9. 3809

    தங்கக் கடையல் /
    Thangak kadaiyal
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  10. 3810

    வாழையடி வாழை /
    Vaalaiyadi vaalai
    by செபரெத்தினம், க.

    Published 1962
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  11. 3811
  12. 3812

    பூரணன் கதை /
    Pooranan kathai
    by இளமுருகனார், சோ

    Published 1963
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  13. 3813

    அசன்பே சரித்திரம் : அசன்பேயுடைய கதை /
    Asan bey Sarittiram : Asan beyudaia Kathai
    by மரைக்கார், எம். சி. சித்தி லெவ்வை

    Published 1885
    Subjects:
    Book
  14. 3814

    கவிமணியின் வாழ்வும் கவிதை வளமும் : திறனாய்வு நூல் /
    Kavimaniyin valvum kavithai valamum : thiranaivu nool
    by பெருமாள், தே. ப.

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  15. 3815

    நாவலர் பணிகள் /
    Navalar panikal
    by தனஞ்சயராசசிங்கம், ச.

    Published 1969
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  16. 3816

    இலங்கையில் இன்பத்தமிழ் /
    Ilangaiyil inbathamil
    by இரத்தினம், கா. பொ

    Published 1959
    Subjects:
    Book
  17. 3817

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  18. 3818

    செழுங்கமலச் சிலம்பொலி /
    Selungamalach silampoli
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1970
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  19. 3819

    காந்தி போதனை /
    Gandhi Bothanai
    by ரஹ்மான், எம். ஏ.

    Published 1969
    Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
    Book
  20. 3820

    முதுமை நினைவு : செய்யுள்-பதவுரை-விளக்கம் /
    Muthumai ninaivu : seiyul-pathavurai-vilakkam
    by கந்தையா, பொ

    Published 1966
    Subjects:
    Book