Search Results - "தமிழ் இலக்கியம்"
-
3521
மலேசியாவில் தமிழ் : பார்வையும் பதிவும் /
Malaysiavil thamil : Parvaiyum pathivumPublished 2016Subjects:Book -
3522
ஈழத்தின் தமிழ் வௌியீட்டுப் பெருவௌி : என்.செல்வராஜா .
Elaththin thamil veliyittup peruveliPublished 2016Subjects:Book -
3523
சிறுவர் கலை இலக்கியங்கள் = Children art and literature /
Siruvar kalai ilakkiyankalPublished 2015Subjects:Book -
3524
குந்தி சேத்திரத்தின் குரல் : நெடுங்கவிதைத் தொகுப்பு
Kunthe Setherathin kural.Published 2017Subjects:Book -
3525
தமிழ் இலக்கிய நயம் : 10 மாதிரிப் பரீட்சை வினாத்தாள்கள் விடைகளுடன்
Thamil ilakiya nayam : 10 mathirip paritchai vinathalkal vidaikaludanPublished 2018Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
3526
தமிழ் இலக்கிய வரலாறு : 19 ஆம் நூற்றாண்டு வரை
Thamil ilakiya varalaru : 19 am nootrandu varaiPublished 2019Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
3527
தமிழ் : செய்யுட் தொகுப்பு (தரம் - 12)
Tamil : seiyut thoguppuPublished 2017Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
3528
-
3529
தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 6
Thamli moliyum ilakiyamum : tharam 6
Book -
3530
-
3531
-
3532
-
3533
தமிழ் இலக்கிய நயம் : தரம் 11 பரீட்சை முன்னோடி வினாவிடை /
Thamil ilakkiya nayam : Tharam 11Published 2015Subjects:Book -
3534
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 11 தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 11Published 2015Subjects:Book -
3535
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 10 - 11 /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 10 - 11Published 2015Subjects:Book -
3536
தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 6 செயல்நூல் /
Thamilmoliyum ilakkiyamum : Tharam 10 seyal noolPublished 2016Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
3537
-
3538
-
3539
-
3540