Search Results - "தமிழ்"
-
6761
-
6762
-
6763
-
6764
கிறிஸ்தவ தமிழ் வேதாகமத்தின் வரலாறு
Kiristhava tamil vethagamaththin varalaruPublished 2023Subjects:Book -
6765
தமிழ்மொழி வழிகாட்டி : தமிழ்மொழி பயிலும் மாணவர்களுக்கான வழிகாட்டி நூல் /...
Thamilmoli valikattiPublished 2016Subjects:Book -
6766
ஆணல்ட் சதாசிவம்பிள்ளையின் தமிழ்ப் பணிகள் /
Published 2015Subjects: “…6363 இலக்கியஸ்தர் - வாழ்க்கை வரலாறு - தமிழ்…”
Book -
6767
அசையாத மலைத் தொடர்/
Asaiyaatha MalaithodarPublished 2015Subjects: “…23567 சிறுகதைகள் ,சிங்களம் - தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு…”
Book -
6768
புலம் பெயர்ந்த ஈழத் தமிழர்கள் : ஓர் உலகளாவிய ஆய்வு /
Pulam peyarntha Elaththamilarkal : Or ulagalaviya AaivuPublished 2014Subjects:Book -
6769
-
6770
குறளில் உணர்ச்சி வளம் : முதற் புத்தகம் மற்றும் இரண்டாம் புத்தகம் /
Kuralil unarchchi valam : muthat puththakam matrum irandam puththakamPublished 1965Subjects:Book -
6771
-
6772
-
6773
தமிழ் அரச ஊழியர்களுக்கு இழைக்கப்பட்ட அநீதி (ஆய்வுச் தொடர்ச்சி) = Plight of Tamil public servants...
Thamil arasa uliyarkalukku ilaikkappatta aneethePublished 2016Subjects:Book -
6774
கவிமணியின் வாழ்வும் கவிதை வளமும் : திறனாய்வு நூல் /
Kavimaniyin valvum kavithai valamum : thiranaivu noolPublished 1972Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
Book -
6775
மலேசியா-சிங்கப்பூர் சுற்றுப் பிரயாணச் சொற்பொழிவுகள் /
malasiya-singapore suttrup prayanach sotpolivukalBook -
6776
-
6777
-
6778
முற்றத்து மல்லிகை : ஈழத்து முஸ்லிம் புலவர் ஐம்பத்தெழுவரின் கவிதைகள் கொண்ட தொகுப்பு நூல் /...
Muttraththu mallikai : eelaththu muslim pulavar aimpaththeluvarin kavithaikal konda thoguppu noolPublished 1964Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
Book -
6779
மகீ தாத்தாவின் சுற்றாடல் கதைகள் - 01
Makee thaththavin suttradal kathaikal - 01Published 2016Subjects: “…5424 சிறுவர் கதைகள் - சிங்களம் - தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு…”
Book -
6780
மாத்தளைப் போராட்டத்தின் ஓர் உபகதை : வரலாற்று நாவல்
Maththalai poraddaththin or ubakathaiPublished 2016Subjects: “…5424 சிறுவர் கதைகள் - சிங்களம் - தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு…”
Book