Search Results - "கவிதைகள்"

  1. 421

    ஒப்புரவு அல்லது வள்ளுவம் /
    Oppuravu alladu valluvam
    by மகேசன், க.

    Published 1970
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  2. 422

    தூவுதும் மலரே /
    Thoovuthum malare
    by இறையனார், குழுஉ

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  3. 423

    விபுலாநந்தக் கவிமலர் /
    Vibulananthak kavimalar

    Published 1965
    Subjects:
    Book
  4. 424

    யாழ்ப்பாணத்து நல்லூர் ஆறுமுகநாவலர் சரித்திரம் /
    Yalpanaththu nallur Arumuganavalar charithiram
    by கவிராயர், அருணாச்சலக்

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  5. 425

    நீ : உணர்வூற்றுருவகச் சித்திரம் இயக்க-இயல்-தத்துவ இலக்கியம் /
    Nee : unarvootruruvaga chithiram iyakka-iyal-thathuva ilakiyam
    by அகஸ்தியர், எஸ்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  6. 426

    அலங்காரரூபன் நாடகம் : தென்மோடிக் கூத்து /
    Alangararooban nadakam : thenmodik kooththu

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  7. 427

    தேயிலைத் தோட்டத்திலே /
    Theyilaith thottathile
    by வேலுப்பிள்ளை, ஸி. வி

    Published 1969
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  8. 428

    கண்டறியாதது : ஓர் அறிவியல் ஆரம் /
    Kandariyathathu : Or ariviyal aaram
    by சிவானந்தன், இ.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  9. 429

    மாணிக்கவாசகர் அருளிய திருவாசகம் /
    Manikavasakar aruliya Thiruvasakam
    by மாணிக்கவாசகர்

    Published 1968
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  10. 430

    மகாமாரித் தேவி திவ்விய கரணி /
    Mahamarith devi thivya karani

    Published 1971
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  11. 431

    அடிகளார் படிவ மலர் /
    Adikalar padiva malar
    by சற்குணம், எம்

    Published 1969
    Subjects: “…விபுலானந்தர் , யாழ் , வாழ்க்கை வரலாறு , பாரதியார் , கவிதைகள் , சுந்தரமூர்த்தி நாயனார் , vibulananthar , yaal , biography , barathiyar , poems , sundara moorthi nayanar…”
    Book
  12. 432

    ஞானக்கவிஞன் /
    Gnanakkavinyan
    by சொக்கலிங்கம், க.

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  13. 433

    சிந்தனைத் திரட்டு /
    Sinthanaith thirattu
    by ஞானப்பிரகாசம், பற்றிக்

    Published 1972
    Subjects: “…11645 உரைநடை கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  14. 434

    நல்லூர் நாற்பது /
    Nallur Naatpathu
    by கந்தவனம், வி

    Published 1971
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  15. 435

    கந்தபுராணம் : வள்ளியம்மை திருமணப்படலம் உரையுடன் /
    Kanthapuranam : valliyammai thirumanapadalam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1955
    Subjects:
    Book
  16. 436

    தெய்வயானையம்மை திருமணப்படலம் : கந்தபுராணம் உரையுடன் /
    Deivayanaiyammaithirumanapadalam : kanthapuranam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1956
    Subjects:
    Book
  17. 437

    குயில் வாழ்ந்த கூடு /
    Kuyil valntha koodu
    by நாகராஜன், இ.

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  18. 438

    சண்முக கவசம் /
    Shanmuga Kavasam
    by பாம்பன்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  19. 439

    தங்கக் கடையல் /
    Thangak kadaiyal
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  20. 440

    வாழையடி வாழை /
    Vaalaiyadi vaalai
    by செபரெத்தினம், க.

    Published 1962
    Subjects:
    Book