Search Results - "கவிதைகள்"

  1. 341

    தத்துவச்சாறு = Essence of Philosophy /
    Thaththuvachcharu
    by மறையும் நிழல்

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  2. 342
  3. 343

    புது உலகம் /
    Puthu ulakam
    by பசுபதி, க.

    Published 1965
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  4. 344

    ​சிறுவர் பாடல் மலர் /
    Siruvar paadal malar
    by வாசு, வாசுகி பி

    Subjects:
    Book
  5. 345

    பிரபந்தப் பூங்கா / கனக. செந்திநாதன்.
    Prapantha poonga
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1967
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  6. 346

    முற்றத்து மல்லிகை : ஈழத்து முஸ்லிம் புலவர் ஐம்பத்தெழுவரின் கவிதைகள் கொண்ட தொகுப்பு நூல் /...
    Muttraththu mallikai : eelaththu muslim pulavar aimpaththeluvarin kavithaikal konda thoguppu nool

    Published 1964
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  7. 347

    இந்த காலைப் பொழுது /
    Intha kalai poluthu
    by அஸ்கர், ஏ.எம்

    Published 2016
    Subjects:
    Book
  8. 348

    என் முதுகுப்புறம் ஒரு மரங்கொத்தி /
    En muthukuppuram oru marankoththi
    by பிரோஸ்கான், ஜே

    Published 2016
    Subjects:
    Book
  9. 349

    அனைத்தும் : படைப்பிலக்கியம் பற்றிய பார்வை
    Anaiththum : padaippilakkiyam parriya paarvai
    by ரவீந்திரன், முருகேசு

    Published 2014
    Subjects: “…இலக்கியம் - கவிதைகள் 48171…”
    Book
  10. 350

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects: “…3313 தமிழ் கவிதைகள்…”
    Book
  11. 351

    කහට සුවඳ කවි = Tea stained lines = சாயம் தோய்ந்த வரிகள்
    Kahata sivada kavi Sayyam thoiyintha varigal

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  12. 352

    தென்னாசியக் கவிதைகள்
    Thenasejak kavithaikal ...

    Published 2017
    Subjects:
    Book
  13. 353

    ஈழநாட்டுச் செஞ்சொற் கவி இன்பம் /
    Eela naattu senjot kavi inbam

    Published 1960
    Subjects:
    Book
  14. 354
  15. 355

    காவியக் ... : கவிதய்கள்
    Kavejak kathaikal ...
    by வரதராசன், ஈ.

    Published 2017
    Subjects:
    Book
  16. 356

    தென்னாசியக் கவிதைகள்
    Thenasejak kavithaikal ...

    Published 2017
    Subjects:
    Book
  17. 357
  18. 358
  19. 359

    நேரமில்லா நேரம்
    Neramilla Neram...
    by சுரேஷ்

    Published 2018
    Subjects:
    Book
  20. 360

    பின்காலனித்துவ நோக்கில் ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைகள்
    Pinkalaniththuva nokkil elaththuk thamilk kaviyhaikal
    by மேகராசா, தம்பிப்பிள்ளை

    Published 2020
    Subjects: “…தமிழ் கவிதைகள் 3313…”
    Book