Search Results - "கல்வி"

Refine Results
  1. 1501

    வர்த்தக எண் கணிதம் / சி. ந. தேவராசன்.
    Varththaga en kanitham
    by தேவராசன், சி. ந.

    Published 1965
    Subjects: “…12070 எண்கணிதம்--கற்றல் மற்றும் கற்பித்தல் (இரண்டாம் நிலை கல்வி)…”
    Book
  2. 1502

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : இரண்டாம் பகுதி 1485-1688 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : irandam paguthi 1485-1688
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  3. 1503

    பொது விஞ்ஞானம் : அயனமண்டல பாடசாலைகளுக்குரியது மூன்றாம் நூல் A பிரிவு உடனலவியல் /...
    Pothu vinyanam : ayanamandala padasalaikalukkuriyathu moondram nool A pirivu udanalaviyal
    by தானியெல், எபு

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  4. 1504

    காந்தி போதனை /
    Gandhi Bothanai
    by ரஹ்மான், எம். ஏ.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  5. 1505

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : நான்காம் பகுதி 1688-1939 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : nangam paguthi 1688-1939
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1960
    Subjects:
    Book
  6. 1506

    நீங்களும் பேச்சாளராகலாம் /
    Neengalum pechalarakalam
    by சந்திரமோகன், ந.

    Published 1972
    Subjects: “…15681 பகிரங்கமான பேச்சு--கற்றல் மற்றும் கற்பித்தல் (இரண்டாம் நிலை கல்வி)…”
    Book
  7. 1507

    குழந்தைகள் உலகம் : பாலர் கல்வி பற்றிய நூல் /
    Kulanthaikal ulakam : paalar kalvi patriya nool
    by செல்லப்பா, நா

    Published 1972
    Subjects: “…12781 குழந்தை பருவ கல்வி - இலங்கை…”
    Book