Search Results - "கதைப்புத்தகம்"

  1. 801

    இராஜசிம்மன் : வரலாற்று நாவல் /
    Rajasimman : varalatru novel
    by வேணுகோபாலன், வ.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  2. 802

    வாடைக் காற்று /
    Vaadai Kaattru
    by குணராசா, கே

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  3. 803

    சித்திரா பௌர்ணமி : குறுநாவல் /
    Chithra pournami : kurunavel
    by குணராசா, க.

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  4. 804

    நான் கெடமாட்டேன் /
    Naan Kedamatten
    by சுப்பிரமணியம், க. அருள்

    Published 1976
    Subjects:
    Book
  5. 805

    குட்டி /
    Kutty
    by பாலன், யோ. பெனடிக்ற்

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  6. 806

    குந்தளப்பிரேமா /
    Kunthalaprema
    by வாஸ், கே. வி. எஸ்

    Subjects:
    Book
  7. 807

    மலைக்கொழுந்து : நாவல் /
    Malaikkolundu : novel
    by நந்தி

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  8. 808

    ​வேப்ப மரத்துப் பங்களா /
    Veppa maraththup bangala
    by அநுத்தமா

    Published 1959
    Subjects:
    Book
  9. 809

    பிரம்மோபதேசம் /
    Brammopathesam
    by ஜெயகாந்தன்

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  10. 810

    நரி மாப்பிள்ளை : குறு நாடகம் /
    Nari Maapillai
    by சிவநேசன், சின்னையா

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  11. 811

    சுமை தாங்கி /
    Sumai thangi
    by பாலேஸ்வரி, ந.

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  12. 812

    சிலம்பு மேகலை /
    Silambu megalai
    by சிவராமகிருஷ்ணன், பா

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  13. 813

    இப்படி எத்தனை நாட்கள்? : சிறுகதைத் தொகுப்பு /
    Ippadi eththanai naatkal? : sirukathaith thoguppu
    by தங்கரத்தினம், நா. க.

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  14. 814

    யுகப்பிரவேசம் : சிறுகதைகள் /
    Yukappiravesam : sirukathaikal
    by சதாசிவம், க.

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  15. 815

    வான் மழை : பெண் எழுத்தாளர் நாவல் வரிசை /
    Vaanmazhai : pen ezhuthalar naaval varisai
    by பாலப்ரியா

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  16. 816

    உயர்வு உள்ளத்திலே... /
    Uyarvu ullaththile...
    by சூடாமணி, ஆர்

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  17. 817

    கலியாணச் சாப்பாடு /
    Kalyana sappadu
    by முனிதாச, குமாரதுங்க

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  18. 818

    பாடசாலைக்குச் சென்ற யானை /
    Padasalaikku sendra yanai
    by மதுரம்

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  19. 819

    கிளிப் பிள்ளை /
    Kilip pillai
    by மதுரம்

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  20. 820

    குரங்கின் தீர்ப்பு /
    Kurangin theerpu
    by மதுரம்

    Published 1967
    Subjects:
    Book