Search Results - "இலங்கை"

  1. 821

    சிறுவர் புனர்வாழ்வு மையம் (கூட்டிணைத்தல்): சிறுவர் புனர்வாழ்வு மையத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்...
    Siruvar punarvalvu maiyam (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  2. 822

    சஹன சமுதாய அபிவிருத்தி மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): சஹன சமுதாய அபிவிருத்தி மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Sahana samuthaya abiviruththi mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  3. 823

    செரெட்செ காமா மன்றம் நம்பிக்கைப் பொறுப்பு (கூட்டிணைத்தல்): செரெட்செ காமா மன்றம் நம்பிக்கைப் பொறுப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Seretse kaama mandram nambikkaip poruppu (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  4. 824

    ஶ்ரீ பாலாபிவூர்தி வர்தன சமிதிய (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ பாலாபிவூர்தி வர்தன சமிதியவைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Sri Balapivoorthi varthana samithiya (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  5. 825

    ரன்ஜித் அலுவிஹாரே மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ரன்ஜித் அலுவிஹாரே மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Ranjith aluvihare mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  6. 826

    செய்யது சேஹீகோயா தங்கள் மௌலானா மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): செய்யது சேஹீகோயா தங்கள் மௌலானா மன்றத்தை கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Seiyathu Sehookoya thangal moulana mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  7. 827

    தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): தொல் பொருட்களை பாதுகாக்கும் ஒழுங்கமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Tholporutkalai pathugakkum olungamaippu (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  8. 828

    கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): கொடசர பியங்கல ரஜமகா விஹாலஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Kodasara piyangala rajamaga viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  9. 829

    யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): யூ. எல். எம். பாறூக் மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    U. L. M. Farook mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  10. 830

    சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): சந்திரகுமார் சமூகமேம்பாட்டு மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Santhirakumar samoohamempattu mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  11. 831

    றுஹீணு உதானய அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): றுஹீணு உதானய அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Ruhunu uthanaya amaippu (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2016
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  12. 832

    "மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பு (கூட்டிணைத்தல்): மாத்தறைப் பருவம்" அமைப்பைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    "Maththarai paruvam " amaippu (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2016
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  13. 833

    ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபை (கூட்டிணைத்தல்): ஹந்தகல வலகம்பா புராண கல்லென் ரஜமகா விஹாரஸ்த அபிவிருத்தி சபையைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Hanthakala valakampa purana kallen rajamaka viharastha abiviruththi sabai (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  14. 834

    ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றம் (கூட்டிணைத்தல்): ஶ்ரீ குணரதன சர்வதேச மன்றத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Sri gunaradhana sarvathesa mandram (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2016
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  15. 835

    மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகம் (கூட்டிணைத்தல்): மவுன்ட் கார்மல் கல்வி நிறுவகத்தைக் கூட்டிணைப்பதற்கானதொரு சட்டமூலம்....
    Mount Karmal kalvi niruvagam (kootinaiththal)
    by இலங்கை

    Published 2015
    Subjects: “…30263 இலாப நோக்கற்ற தாபனங்கள் - சட்ட நிலைகள், சட்டங்கள், போன்றவை - இலங்கை…”
    Book
  16. 836

    வட இலங்கையில் ஆலயப் பிரவேச இயக்கம் : ஆங்கில பிரதியின் தமிழ் ஆக்கம்.
    Vada ilangaiyil aalayap pravesa iyakkam : aangila prathiyin thamil aakam

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  17. 837

    கலாநிதி உவைஸ் மலர்​ : கலாநிதி அல்ஹாஜ் எம். எம். உவைஸ் பாராட்டு விழா நூல் வௌியீட்டு விழா /...
    Kalanidhi uvais malar : kalanidhi alhaaj M. M. Uwise paratu vizha nool veliyeetu vizha

    Published 1976
    Subjects:
    Book
  18. 838

    தடுப்புக்காவலில் நாம் : அன்பு மகள் அன்பரசிக்கு எழுதிய மடல்கள் /
    Thaduppukkavalil naam : anbu magal anbarrasikku eludhiya madalkal
    by புதுமைலோலன்

    Published 1969
    Subjects: “…2649 இலங்கை…”
    Book
  19. 839

    இலங்கைத் தீவு /
    Ilangaith theevu
    by விஜயதுங்க, ஜே

    Published 1959
    Subjects: “…2649 இலங்கை…”
    Book
  20. 840

    வன்னியின் செல்வி : சரித்திர நாவல் /
    Vanniyin selvi : sarithira novel
    by இரத்தினம், கச்சாயில்

    Published 1962
    Subjects:
    Book