Search Results - "இலக்கியம."
-
7401
மாதவி மடந்தை : சிலப்பதிகாரத்தைத் தழுவிய ஒரு மேடை நாடகம் /
Mathavi madanthai : silapathikarathai thaluviya oru medai nadakamPublished 1958Subjects:Book -
7402
-
7403
ஈழத்து தமிழ் நூல் வரலாறு /
Eelaththu thamil nool varalaruPublished 1970Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7404
-
7405
-
7406
-
7407
-
7408
-
7409
-
7410
சிவராத்திரி புராணம் : மூலமும் பதவுரையும் /
Sivarathri puranam moolamum pathavuraiyumPublished 1970Subjects:Book -
7411
-
7412
-
7413
சைவ ஆசிரியர்களைத் தோற்றுவித்த திரு. ச. அருணாசலம் அவர்கள் /
Saiva aasiriyarkalaith thotruviththa thiru. sa. arunasalam avargalPublished 1971Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7414
-
7415
-
7416
-
7417
குறளில் உணர்ச்சி வளம் : முதற் புத்தகம் மற்றும் இரண்டாம் புத்தகம் /
Kuralil unarchchi valam : muthat puththakam matrum irandam puththakamPublished 1965Subjects:Book -
7418
-
7419
பகவத்கீதை வெண்பா : முதலாம் பாகம் கருமயோகம் விளக்கக் குறிப்புடன் /
Bagavathgeethai venba : muthalam paham karumayokam vilakkak kuripudanPublished 1962Subjects:Book -
7420
அசன்பே சரித்திரம் : அசன்பேயுடைய கதை /
Asan bey Sarittiram : Asan beyudaia KathaiPublished 1885Subjects:Book