Search Results - "இலக்கியம்"
-
7161
வாழ்வு விடியும் : கவிதைத் தொகுப்பு
Vāḻvu viṭiyum : Kavithait thokuppuPublished 2014Subjects: “…50287 இலக்கியம் - தமிழ்…”
Book -
7162
ஆரையம்பதிப் பிரதேச நாடக மரபுகள்
Āaraiyampathip pirathēca nāṭaka marapukaḷPublished 2015Subjects: “…50287 இலக்கியம் - தமிழ்…”
Book -
7163
தமிழ் இலக்கிய நயம் : 10 மாதிரிப் பரீட்சை வினாத்தாள்கள் விடைகளுடன்
Thamil ilakiya nayam : 10 mathirip paritchai vinathalkal vidaikaludanPublished 2018Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7164
தமிழ் இலக்கிய வரலாறு : 19 ஆம் நூற்றாண்டு வரை
Thamil ilakiya varalaru : 19 am nootrandu varaiPublished 2019Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7165
தமிழ் : செய்யுட் தொகுப்பு (தரம் - 12)
Tamil : seiyut thoguppuPublished 2017Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7166
-
7167
தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 6
Thamli moliyum ilakiyamum : tharam 6
Book -
7168
-
7169
-
7170
-
7171
தமிழ் இலக்கிய நயம் : தரம் 11 பரீட்சை முன்னோடி வினாவிடை /
Thamil ilakkiya nayam : Tharam 11Published 2015Subjects:Book -
7172
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 11 தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 11Published 2015Subjects:Book -
7173
தமிழ் இலக்கியத் தொகுப்பு : தரம் 10 - 11 /
Thamil ilakkiyath thokuppu : Tharam 10 - 11Published 2015Subjects:Book -
7174
தமிழ்மொழியும் இலக்கியமும் : தரம் 6 செயல்நூல் /
Thamilmoliyum ilakkiyamum : Tharam 10 seyal noolPublished 2016Subjects: “…3620 தமிழ் இலக்கியம்…”
Book -
7175
-
7176
-
7177
-
7178
-
7179
ஆரம்ப, இடைநிலை வகுப்புக்களில் தமிழ்மொழி கற்பித்தல் : ஒரு மொழியியல் அணுகுமுறை...
Ārampa, iṭainilai vakuppukkaḷil tamiḻmoḻi kaṟpittalPublished 2002Subjects:Book -
7180
உலகில் சிறந்த இலக்கியங்களை நுகர்வோர் இலங்கைத் தமிழர்கள்
Published 2016Subjects: “…இலக்கியம், இலங்கைத் தமிழர், Sri Lanka Tamil…”
Book