Search Results - "இந்து"
-
1181
சைவ ஆசிரியர்களைத் தோற்றுவித்த திரு. ச. அருணாசலம் அவர்கள் /
Saiva aasiriyarkalaith thotruviththa thiru. sa. arunasalam avargalPublished 1971Subjects: “…10419 ஆன்மீக வாழ்க்கை - இந்து மதம்…”
Book -
1182
-
1183
பிசாசின் புத்திரர்கள் = Sons of Satan : பேய், பிசாசு பற்றிய ஆராய்ச்சி நூல் /
Pisasin puththirarkal : pei, pisasu patriya araichi noolPublished 1928Subjects: “…13209 மூடநம்பிக்கைகள்--சமய நம்பிக்கைகள்--இந்து மதம்…”
Book -
1184
முருகன் கதிர்காமம் /
Murugan KathirgamamPublished 1967Subjects: “…13593 முருகன் (இந்து மத கடவுள்)…”
Book -
1185
-
1186
திருமுருகாற்றுப்படை : மூலமும் ஆறுமுகநாவலர் புத்துரையும் /
Thirumurukattrupadai : moolamum aarumuhanavalar puththuraiyumPublished 1967Subjects: “…13593 முருகன் (இந்து மத கடவுள்)…”
Book -
1187
இந்தியா : ஒரு பண்பாட்டு வரலாற்றுச் சுருக்கம் /
India : oru panpaattu varalatru surukkamPublished 1961Subjects: “…ஆசியா , சீனா , இலக்கியம் , இந்து சமயம் , asia , china , literature , hindu religion…”
Book -
1188
மணிவாசகப் பெருமான் அருளிச்செய்த திருவாசகம் /
Manivasakap peruman arulich seida thiruvasakamPublished 1968Subjects: “…10419 ஆன்மீக வாழ்க்கை - இந்து மதம்…”
Book -
1189
ஶ்ரீ கந்த புராணம் : இரண்டாம் பாகம் /
Sri Kanthapuranam : Irandam pahamPublished 1974Subjects:Book -
1190
-
1191
ஆறுமுகமான பொருள் /
Aarumukamana porulPublished 1961Subjects: “…13593 முருகன் (இந்து மத கடவுள்)…”
Book -
1192
-
1193
முதுமை நினைவு : செய்யுள்-பதவுரை-விளக்கம் /
Muthumai ninaivu : seiyul-pathavurai-vilakkamPublished 1966Subjects: “…12599 இந்து மெய்யியல்…”
Book -
1194
மலேசியா-சிங்கப்பூர் சுற்றுப் பிரயாணச் சொற்பொழிவுகள் /
malasiya-singapore suttrup prayanach sotpolivukalBook -
1195
-
1196
திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullanaPublished 1970Subjects: “…10419 ஆன்மீக வாழ்க்கை - இந்து மதம்…”
Book -
1197
ஆசியாவும் மேனாட்டு ஆதிக்கமும் : ஆசிய வரலாற்றில் வசுக்கோ த காமாச் சகாத்தத்தை ஆராய்வது 1498-1945 /...
Aasiyavum menattu athikamum : aasiya varalatril vasukko tha kamach sakaththathai aaraivathu 1498-1945Published 1969Subjects:Book -
1198
சிவபெருமான் திருநடனம் = cosmic dance of Shiva /
Sivaperuman thirunadanam
Book -
1199
முப்பொருள் விளக்கம் /
Mupporul vilakkamPublished 1960Subjects: “…15127 சிவன் (இந்து மத கடவுள்)…”
Book