Search Results - "இங்கிலாந்து"

  • Showing 1 - 14 results of 14
Refine Results
  1. 1

    ஆண்ட பரம்பரை : இலண்டன் பயணகட்டுரை
    Aanda paramparai : london payanak katturai
    by மகேஸ்வரன், ஆர்

    Published 2016
    Subjects: “…11116 இங்கிலாந்து…”
    Book
  2. 2
  3. 3

    இங்கிலாந்தின் வளர்ச்சி : வரலாற்று விளக்கநூல் /
    Ingilanthin valarchchi : varalatru vilakkanool
    by வில்லியம்சன், யே. ஏ.

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  4. 4

    இங்கிலாந்தின் வரலாறு : முதலாம் பாகம் /
    Ingilanthin varalaru : muthalam paham
    by திரவெலியன், ஜோ. ம.

    Published 1964
    Subjects: “…11121 இங்கிலாந்து--வரலாறு…”
    Book
  5. 5

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : இரண்டாம் பகுதி 1485-1688 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : irandam paguthi 1485-1688
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1961
    Subjects: “…11116 இங்கிலாந்து…”
    Book
  6. 6

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : நான்காம் பகுதி 1688-1939 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : nangam paguthi 1688-1939
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1960
    Subjects: “…11116 இங்கிலாந்து…”
    Book
  7. 7

    பிரித்தானிய யாப்பு முறைமை /
    Birithaniya yappu muraimai
    by வீரவர்த்தன, ஐ. தி. எஸ்

    Published 1963
    Subjects: “…11116 இங்கிலாந்து…”
    Book
  8. 8

    அரங்கு ஒர் அறிமுகம்
    Araṅku or aṟimukam
    by சிவத்தம்பி, கா

    Published 2019
    Subjects: “…நாடகக் கலை - ஐரோப்பா, இங்கிலாந்து 79651…”
    Book
  9. 9

    பிரித்தானியத் தீவுகளின் பொருளாதார வரலாறு /
    Biriththaniyath theevugalin porulathara varalaru
    by பெர்னி, ஆர்தர்

    Published 1965
    Subjects:
    Book
  10. 10

    இலங்கைச் சரித்திரம் : ஆங்கிலேயர் காலம் 1795 - 1947 /
    Ilangai sarithiram : aangileyar kaalam 1795 - 1947
    by நடராசா, எவ். எக்ஸ். சி

    Published 1957
    Subjects:
    Book
  11. 11

    பதினெட்டாம் நூற்றாண்டில் இங்கிலாந்து (1714-1815) : பெலிக்கன் வரலாற்று நூல் /...
    Pathinettam nootrandil ingilanthu (1714-1815) : pelikkan varalatru nool
    by பிளம், ஜே. எச்

    Published 1967
    Subjects: “…11116 இங்கிலாந்து…”
    Book
  12. 12

    ஆட்சி இயல் /
    Aatchi iyal
    by பேரின்பநாயகம், ச. ஹன்டி

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  13. 13

    பிளாரன்ஸ் நைட்டிங்கேல் /
    Florence Nightingale
    by காட்ப்ச், எல். டு

    Subjects:
    Book
  14. 14